Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 06/12/2023 09:14 GMT+7

Nhà Thuốc Ngọc Anh - Đem cái tâm của người dược sĩ đến từng khách hàng

Biên phòng - Nhà thuốc Ngọc Anh là một trong những nhà thuốc online uy tín nhất hiện nay. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng là điều may mắn mà nhà thuốc có được, đồng thời cũng là nguồn động lực to lớn để nhà thuốc phát triển hơn nữa trong tương lai.

1, Giới thiệu về nhà thuốc Ngọc Anh

Ngày nay, mức sống của người dân dần được cải thiện nên họ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình và người thân. Hiểu được điều đó, nhà thuốc Ngọc Anh không ngừng nỗ lực, học hỏi và cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dạng hóa các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng,... cả trong và ngoài nước.

Với phương châm đặt sức khỏe của khách hàng lên trên hết, nhà thuốc Ngọc Anh chú trọng đến nguồn gốc và chất lượng nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất mà giá cả hợp lý.

Không những vậy, nhà thuốc Ngọc Anh còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp và khéo léo. Họ là những bác sĩ, dược sĩ dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề sức khỏe mà khách hàng đang gặp phải.

2, Nhà thuốc Ngọc Anh - nơi đặt trọn tâm huyết của Dược sĩ Lưu Anh

Dược sĩ Lưu Anh có tên đầy đủ là Lưu Ngọc Anh. Dược sĩ là cựu thành viên của trường đại học danh giá bậc nhất của nước ta - Trường Đại học Dược Hà Nội. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, dược sĩ Lưu Anh đã mong muốn sau khi ra trường có thể mở được nhà thuốc uy tín nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Nhờ có mục tiêu cụ thể và rõ ràng như vậy, dược sĩ Lưu Anh nỗ lực không ngừng nghỉ, tìm tòi học hỏi từ thầy cô, bạn bè và các anh chị đi trước. Và cho đến thời điểm hiện tại, khi đã thực hiện được ước mơ của mình, đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhưng dược sĩ Lưu Anh vẫn tiếp tục học hỏi nâng cao kiến thức, thường xuyên cập nhật thông tin thuốc mới qua tạp chí y khoa hàng đầu thế giới như Pubmed, Drugs.com,... để cho những lời tư vấn đến khách hàng là nhanh nhất, chính xác nhất.

3, Nhà thuốc Ngọc Anh - Sản phẩm vừa đa dạng, vừa chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Nhu cầu của khách hàng luôn là động lực thúc đẩy nhà thuốc Ngọc Anh đa dạng hóa các mặt hàng sản phẩm trong và ngoài nước. Chính vì thế, sản phẩm của nhà thuốc vô cùng phong phú, từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn đến thực phẩm chức năng, sản phẩm cho mẹ và bé, dược mỹ phẩm,....

Nhà thuốc Ngọc Anh rất vui mừng và phấn khởi khi thấy khách hàng chú trọng hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Do đó, nhà thuốc mở rộng quy mô và đầu tư phát triển mạnh về dòng thực phẩm chức năng. Không chỉ có sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong nước mà còn từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật, Hàn, Úc, Mỹ,... làm tăng thêm sự lựa chọn của khách hàng kính yêu. Ngoài ra nhà thuốc còn rất quan tâm đến đối tượng được chăm sóc đặc biệt như mẹ và bé, do đó mặt hàng sữa, bột ăn dặm cũng được bổ sung đầy đủ hơn.

4, Nhà thuốc Ngọc Anh - Thường xuyên có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng

Nhà thuốc Ngọc Anh phát triển được như hiện nay phần lớn là nhờ sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng. Để cảm ơn đến những khách hàng đã luôn đồng hành trong suốt thời gian qua, nhà thuốc Ngọc Anh thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và trải nghiệm dùng sản phẩm mới. Đây cũng là dịp để nhà thuốc có thể kết nối với khách hàng nhiều hơn cũng như nhận các ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

Nhà thuốc Ngọc Anh sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng!

Thông tin liên hệ:

NHÀ THUỐC NGỌC ANH

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Ki ốt 43 - chợ huyện Nga Sơn - thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Hotline: 098.572.9595

Website: https://nhathuocngocanh.com/

Một số trang mạng xã hội chính thức của Nhà thuốc Ngọc Anh

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.ca/nhathuocngocanh/

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocan2

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

Youtube: https://www.youtube.com/nhathuocngocanh

Bình luận

ZALO