Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 27/09/2020 11:09 GMT+7

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Biên phòng - Tối 7-12, tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) diễn ra chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân (TP Hồ Chí Minh) đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Á hậu 1 là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (TP Cần Thơ), Á hậu 2 là Phạm Hồng Thúy Vân (TP Hồ Chí Minh).

et741a3gfc-22629_f_k3w8qykl1_P_0
Hoa hậu H'Hen Niê trao vương miện cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Sau phần sơ tuyển ở các tỉnh, thành phố, Ban tổ chức đã chọn ra Top 45 thí sinh rạng rỡ vào vòng thi bán kết. Sau đó, chọn ra Top 15 thí sinh đẹp nhất vào vòng chung kết và chọn ra Top 5 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng thi ứng xử để chọn ra Hoa hậu và Á hậu danh giá nhất.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 9 giải phụ, gồm: Người đẹp bản lĩnh Vũ Quỳnh Trang, Người đẹp tài năng Nguyễn Ngô Hoàng Nhi, Người đẹp biển Lê Hoàng Phương, Người đẹp thân thiện Lương Ý Như, Người đẹp thể thao Nguyễn Diana, Người đẹp áo dài Nguyễn Trần Khánh Vân, Người đẹp được yêu thích nhất Vũ Thị Hòa Liên, Người đẹp thời trang Nguyễn Thị Hương Ly, Người đẹp truyền thông Phạm Hồng Thúy Vân.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, được quản lý bởi đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Hải Luận

Bình luận

Liên kết hữu ích
ZALO