Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 29/02/2024 08:01 GMT+7

Nghệ An: Tặng quà cho học sinh các trường học ở địa bàn biên giới

Biên phòng - Ngày 4-11, Đồn Biên phòng Nhôn Mai và Đồn Biên phòng Mỹ Lý, BĐBP Nghệ An phối hợp với Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Chu Gia Phát (thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) và các nhà hảo tâm tổ chức trao tặng 90 chiếc chăn và 6 bộ đèn năng lượng mặt trời cho các trường học trên địa bàn.

Đại diện Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Chu Gia Phát cùng Đồn Biên phòng Nhôn Mai trao tặng chăn ấm cho các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Mai Sơn. Ảnh: Phạm Yến

Tại xã Mai Sơn, huyện Tương Dương, các nhà hảo tâm đã phối hợp với Đồn Biên phòng Nhôn Mai trao tặng 60 chiếc chăn ấm cho thầy cô giáo và các em học sinh Trường Mầm non Mai Sơn và Trường Tiểu học Mai Sơn.

Tại xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn, các nhà hảo tâm cũng đã phối hợp với Đồn Biên phòng Mỹ Lý trao tặng 30 chiếc chăn và 6 bộ đèn năng lượng mặt trời cho thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Mỹ Lý 2.

Trường Tiểu học Mỹ Lý 2 nằm cách xa trung tâm xã, chưa có điện lưới quốc gia, việc sinh hoạt, giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh gặp rất nhiều khó khăn. Ngay khi tiếp nhận, giáo viên trường Tiểu học Mỹ Lý 2 và cán bộ Đồn Biên phòng Mỹ Lý đã tổ chức lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời để đưa vào sử dụng.

Đại diện Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Chu Gia Phát cùng cán bộ Đồn Biên phòng Mỹ Lý trao tặng chăn và năng lượng mặt trời cho các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Mỹ Lý 2. Ảnh: Đức Tâm

Thầy Trần Sỹ Hà, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mỹ Lý 2 chia sẻ: "Trong điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn đủ bề, những món quà của Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Chu Gia Phát và các nhà hảo tâm trao tặng thật sự rất có ý nghĩa rất lớn với thầy và trò chúng tôi".

Được biết, toàn bộ số quà tặng cho các trường học trên do Đại úy Nguyễn Viết Lam, phóng viên Báo Biên phòng kêu gọi Công ty Cổ phần thương mại và xây dựng Chu Gia Phát cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ.

Hải Thượng

Bình luận

ZALO