Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 31/03/2023 07:05 GMT+7

Hội VHNT-BĐBP Thái Bình:

Ngày thơ Việt Nam lần thứ XVII với chủ đề "Biên giới và BĐBP"

Biên phòng - Sáng 18-2, Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) tỉnh Thái Bình phối hợp với BĐBP tỉnh tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ XVII với chủ đề "Biên giới và BĐBP".

img-3091
Một tác phẩm thơ được trình bày tại chương trình. Ảnh: Hợp Khánh

Chương trình bao gồm các tiết mục thơ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi sự trưởng thành lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Viêt Nam, trong đó có các tấm gương của BĐBP trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc do các tác giả là nhà thơ tại Thái Bình và các cán bộ, chiến sỹ BĐBP (hiện đã về nghỉ hưu và sinh hoạt tại các câu lạc bộ) trình bày.

Ngày thơ Việt Nam lần thứ XVII với chủ đề "Biên giới và BĐBP" thu hút sự tham gia tích cực, hào hứng của cán bộ và nhân dân Thái Bình. 

Với mục đích bồi dưỡng tâm hồn thế hệ trẻ, chương trình là sân chơi văn hóa bổ ích, qua đó góp phần giúp quân, dân tỉnh Thái Bình hiểu thêm về công việc thầm lặng của các chiến sỹ BĐBP và về truyền thống văn hóa của quê hương mình; nâng cao lòng yêu mến và ý thức giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa quê hương.

Chương trình là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP và 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân.

Hợp Khánh

Bình luận

ZALO