Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 04/10/2023 08:24 GMT+7

Nên mua cửa nhôm xingfa hay cửa nhôm Việt Pháp

Biên phòng - Cửa nhôm xingfa và cửa nhôm Việt Pháp là hai dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường khi đều sở hữu những tính năng nổi bật. Mỗi loại có ưu điểm riêng, hạn chế nhất định. Vậy nên mua loại cửa nào để sử dụng? Hãy cùng tìm đáp án qua bài viết nhé.

So sánh về xuất xứ và các hệ nhôm

Điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào cũng là xuất xứ và thương hiệu. Thực chất là tên gọi đã thể hiện được phần nào đặc điểm đó. Cửa nhôm xingfa đến từ công ty cùng tên xuất xứ từ Trung Quốc. Các sản phẩm nhôm xingfa được đánh giá cao về chất lượng khi luôn lọt top vật liệu nhôm hàng đầu thế giới.

Trong khi đó cửa nhôm Việt Pháp được tạo ra bởi các thanh profile nhôm có xuất xứ từ công ty nhôm Việt Pháp của Việt Nam. Cả hai dòng sản phẩm này đều sở hữu các hệ nhôm khác nhau cho phép đa dạng hóa lựa chọn của khách hàng. Cụ thể nhôm Việt Pháp gồm có hệ nhôm 4500, 2600 và 4400.

Trong khi đó nhôm xingfa lại sở hữu các hệ nhôm là 55, 65, 93, 63, 45, 60A và móc treo. Nhôm Việt Pháp cho phép người dùng sử dụng nhiều loại phụ kiện đi kèm khác nhau. Ngược lại nhôm xingfa hạn chế với phụ kiện Kinlong, Gained cùng phụ kiện đồng bộ khác.

So sánh về tính năng

Nếu xét về tính năng thì cửa nhôm xingfa được đánh giá cao hơn so với cửa nhôm Việt Pháp. Trước hết nhôm xingfa đa dạng hơn về các hệ nhôm với độ dày trung bình dao động từ 1.4 đến 2.5mm. Nhôm Việt Pháp có độ dày thấp hơn khi chỉ dao động từ 13 đến 1.7mm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các tính năng của nhôm Việt Pháp hạn chế hơn nhiều.

Những tính năng đó bao gồm độ cứng của thanh profile nhôm, khả năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm cho đến độ bền. Bản thân nhôm Việt Pháp sử dụng công nghệ đùn nhôm của Pháp kết hợp với công nghệ phun sơn của Đức cũng không được đánh giá cao bằng công nghệ đúc nhôm, công nghệ phun sơn của Nhật Bản.

Xét về tính thẩm mỹ thì cả cửa nhôm xingfa và nhôm Việt Pháp đều được đánh giá cao với màu sắc đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Chất liệu nhôm cho phép ngăn ngừa những tác động từ môi trường, nhiệt độ, thời tiết. Vì v,ậy tình trạng nấm mốc, co ngót, biến dạng như ở các chất liệu khác sẽ không xuất hiện.

Nên lựa chọn cửa nhôm Việt Pháp hay cửa nhôm xingfa?

Thực chất việc lựa chọn loại cửa nhôm nào cho công trình là quyền quyết định của mỗi khách hàng. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng phù hợp với một phân khúc khách hàng cụ thể. Các mẫu cửa nhôm kính xingfa có trọng lượng nhẹ, độ bền cực cao, chi phí bảo dưỡng định kỳ thấp là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Tuy nhiên, chủ công trình sẽ phải đầu tư một khoản chi phí đầu vào ban đầu khá cao so với mặt bằng chung. Ngược lại, cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất trong nước lại có giá thành thấp hơn nhiều. Vậy nhưng nếu so sánh về độ bền, chi phí bảo dưỡng định kỳ thì loại cửa nhôm này lại không tốt bằng cửa xingfa.

Không chỉ thế trọng lượng của nhôm Việt Pháp cũng cao hơn so với nhôm xingfa. Độ bền của cửa nhôm còn chịu tác động bởi những vật liệu, phụ kiện hỗ trợ và quá trình thi công lắp đặt. Khách hàng nên căn cứ vào khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nam Việt Tiến là đơn vị chuyên cung cấp cửa nhôm kính và các vật liệu nhôm kính chất lượng sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng giải đáp, tư vấn, cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt.

Công Ty TNHH Nhôm Kính Nam Việt Tiến

Trụ sở: 98 Cao Văn Ngọc - Phường Phú Trung - Quận Tân Phú - thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sx: 385 Thoại Ngọc Hầu .- Phường Hiệp Tân - Quận Tân Phú - thành phố Hồ Chí Minh

Bình luận

ZALO