Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 05/12/2020 01:17 GMT+7

Nâng cao chất lượng giảng dạy chính trị ở BĐBP Nghệ An

Biên phòng - Ngày 8 và 9-7, Bộ Chỉ huy BĐBP Nghệ An đã tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, tuyên truyền viên năm 2017 với sự tham dự của các chính trị viên, chính trị viên phó và đội trưởng vận động quần chúng các đơn vị biên phòng trên hai tuyến biên giới của tỉnh.

kop
Các thí sinh thực hành giảng bài. Ảnh: Hải Thượng

Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ giảng dạy chính trị, kỹ năng sư phạm, kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ làm công tác giảng dạy chính trị, truyên truyền, vận động quần chúng trong BĐBP tỉnh. Nội dung thi gồm soạn thảo, thực hành bài giảng chính trị, kỹ năng thuyết trình và phần thi nhận thức. Ban Tổ chức cũng đặt ra các tình huống sát với tình hình thực tế tại các đơn vị cơ sở để các thí sinh xử lý.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, đa số các bài giảng được soạn thảo và thuyết trình tại hội thi được chuẩn bị công phu, đảm bảo đúng nội dung, liên hệ chặt chẽ với tình hình nhiệm vụ của đơn vị, nắm vững điều lệnh quản lý bộ đội, văn bản về xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

dfhdf
Đại tá Lê Như Cương, Chính ủy BĐBP tỉnh trao giải Nhất cho 2 cá nhân đoạt giải ở 2 nội dung tuyên truyền viên và giảng dạy chính trị. Ảnh: Hải Thượng

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất nội dung tuyên truyền viên cho Đại úy Bùi Hồng Mạnh, Chính trị viên phó Đồn BP Tam Quang và giải Nhất nội dung giảng dạy chính trị cho Đại úy Hà Huy Thành, Chính trị viên phó Đồn BP Mỹ Lý.

Hải Thượng

Bình luận

ZALO