Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 12:55 GMT+7

Mời viết bài cho Báo Biên phòng số Tết Quý Mão 2023

Biên phòng - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Báo Biên phòng sẽ xuất bản 2 số báo đặc biệt mừng Đảng, mừng Xuân gồm báo Biên phòng số Tết và Phụ trương An ninh biên giới số Tết, dự kiến phát hành vào giữa tháng 1/2023. Để ấn phẩm phong phú, hấp dẫn, thực sự là món quà Xuân ý nghĩa đối với đồng bào các dân tộc và cán bộ, chiến sĩ nơi biên giới, biển đảo của Tổ quốc, Báo Biên phòng trân trọng kính mời bạn đọc, cộng tác viên trong và ngoài lực lượng BĐBP tham gia viết bài, gửi thơ, câu đối...

Các bài viết cho số báo Tết Quý Mão 2023 có nội dung phản ánh không khí vui Xuân, đón Tết của quân và dân khu vực biên giới; kết quả thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các chương trình của Chính phủ; những câu chuyện cảm động về tình quân dân nơi biên giới; khẳng định vị thế mới của BĐBP trong sự nghiệp xây dựng, quản lý và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia cũng như hiệu quả của các chương trình an sinh xã hội mà BĐBP đang triển khai thực hiện. Từ đó, xây dựng, bồi đắp niềm tin sắt son của quân và dân khu vực biên giới đối với Đảng, Nhà nước, Quân đội, đồng thời, khơi dậy niềm tự hào, ý chí và quyết tâm của toàn dân, toàn quân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới...

Thể loại bài viết bao gồm: Bút ký, phóng sự, phản ánh, tùy bút, truyện ngắn, thơ, câu đối, tranh, ảnh, tiểu phẩm… Nội dung ngắn gọn, rõ ràng, không quá 1.500 từ, kèm theo ít nhất 3-5 ảnh, ưu tiên những đề tài, nội dung mới, mang tính thời sự, giàu nhân văn. Bài viết cần ghi rõ gửi cho số báo Tết; không cùng lúc gửi cho các báo khác; tư liệu, nhân vật trong bài viết cần chính xác, cụ thể; đề nghị tác giả ghi rõ tên, bút danh, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Tòa soạn tiện trao đổi khi cần.

Địa chỉ gửi bài: Hộp thư điện tử: toasoan@bienphong.com.vn, hoặc gửi về địa chỉ: Báo Biên phòng, số 40A Hàng Bài, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Thời gian nhận bài bắt đầu từ ngày 20/11/2022 đến ngày 25/12/2022.

Ban Biên tập Báo Biên phòng kính mong nhận được sự cộng tác tích cực của các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, nhà văn, nhà báo, cộng tác viên và bạn đọc trong và ngoài lực lượng BĐBP.

BBT

Bình luận

ZALO