Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 02/06/2023 08:06 GMT+7

MOA Việt Nam - Trung tâm đào tạo bán hàng online uy tín hàng đầu 2020

Biên phòng - Trong suốt 10 năm hoạt động. MOA Việt Nam đã đào tạo hơn 1064 học viên với nhiều người trong đó hiện đang làm việc trong các doanh nghiệp lớn hoặc trở thành chủ shop bán hàng Online rất công thành hiện nay. Chạy chiến dịch digital marekting thành công hơn 240 dự án cho 105 đối tác của MOA Việt Nam.

Cao Hoài Trung Founder, CEO MOA Việt Nam.

Vậy đã làm nên thành công của học viên cũng như giúp khiến MOA Việt Nam trở thành trung tâm đào tạo bán hàng onine uy tín hàng đầu như hiện nay?

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên MOA Việt Nam là những chủ shop nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các khóa học bán hàng Online, chạy các dự án digital marketing cho khách.

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Các giảng viên tại MOA Việt Nam biết cách giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Biết được những khó khăn, lỗi thường gặp của khi mới bắt đầu để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Học tối thiểu chứ không tối đa

Một trong những băn khoăn của học viên là sợ tiếp thu chậm, không theo kịp nội dung bài giảng. Dẫn đến tình trạng khóa học đã kết thúc mà vẫn chưa nắm được hết nội dung.

Hiểu được sự khó khăn của bạn. MOA Việt Nam đã mở các khóa đào tạo với thời gian học tối thiểu chứ không tối đa. Nếu kết thúc khóa mà vẫn chưa nắm được kiến thức. Bạn hoàn toàn có thể phát sinh thêm các buổi học và những buổi đó hoàn toàn miễn phí.

Lớp học tối đa 6 học viên

Mỗi khóa học tại MOA Việt Nam chỉ tối đa 6 học viên. Con số vàng giúp giảng viên có thể theo sát vấn đề từng người. Từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cũng như có chiến lược phát triển cho từng trường hợp kinh doanh khác nhau của học viên

Lớp học ít cũng tạo điều kiện giúp học viên có thể thoải mái trao đổi với giảng viên. Nhanh chóng được giải đáp các thắc mắc để quá trình học đạt hiệu quả cao nhất.

Con số vàng 6 học viên tại MOA Việt Nam.

Bảo hành trọn đời

Một khi bạn đã trở thành học viên của MOA Việt Nam đồng nghĩa với việc MOA sẽ hỗ trợ cho bạn trọn đời.

Sau khi kết thúc khóa học. Trong quá trình kinh doanh nếu có bất kì khó khăn nào, có thể liên hệ với MOA để được tư vấn giải đáp, hướng dẫn cách khắc phục. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia học lại khóa học hoàn toàn miễn phí.

Thời gian, hình thức học linh động

Bạn khó khăn trong việc sắp xếp thời gian? Bạn vừa phải đi làm, vừa phải đi học hoặc phải dành thời gian chăm sóc trong gia đình.

MOA Việt Nam, với ngày học linh động từ thứ 2 đến thứ 7, khung thời gian từ buổi sáng đến buổi tối. Bạn hoàn toàn có thể chọn giờ phù hợp nhất để đăng kí học.

Bên cạnh việc tham gia tại lớp học, bạn hoàn toàn có thể đăng kí tham gia khóa học Online với hình thức teamviewer hoặc học riêng 1 thầy 1 trò.

Cam kết rõ ràng với học viên

Mọi quyền lợi dành cho học viên đều được ghi rõ trong văn bản có mộc đỏ của công ty.

Cam kết cung cấp đầy đủ tài liệu bằng giấy cũng như online. Bảo đảm học viên được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Được thực hành trên chính sản phẩm của mình dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Mọi thông tin về các khóa học bán hàng Online tại MOA Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại moavietnam

Thông tin liên hệ:

  • MOA VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0779 499 343
  • Website: https://moavietnam.com.vn
  • Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com

Bình luận

ZALO