Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 19/06/2024 05:00 GMT+7

MB cung cấp thẻ tín dụng dành riêng cho quân nhân

Biên phòng - Thời gian qua, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã xây dựng và triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ, chính sách đặc thù dành riêng cho Khách hàng quân nhân. Các sản phẩm dịch vụ và chính sách này đáp ứng sát nhu cầu của khách hàng. Một trong những sản phẩm phải kể đến là thẻ tín dụng dành cho các khách hàng là quân nhân với nhiều ưu đãi dành cho cả chủ thẻ và người thân.

ztc4536gqb-14047_16a9a23c98ee40069494_c1

Cụ thể, khách hàng là quân nhân sử dụng thẻ tín dụng của MB sẽ được MB tặng thẻ cho người thân để cả gia đình sẽ được trải nghiệm, sử dụng sản phẩm dịch vụ một cách trọn vẹn. Ngoài ưu đãi về lãi suất thấp, miễn lãi tối đa lên tới 45 ngày, khách hàng và người thân khi sử dụng thẻ tín dụng của MB còn được miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu, tham gia các chương trình khuyến mại, được tích lũy điểm thưởng và vô vàn những chính sách giảm giá tại nhiều điểm ưu đãi vàng.

Với thẻ tín dụng quốc tế của MB, khách hàng và người thân sẽ cảm nhận được dịch vụ thanh toán thực sự tiện lợi, giải pháp chi tiêu vừa tận hưởng niềm vui mua sắm, lại vừa quản lý được nguồn tài chính một cách hiệu quả song song với tiết kiệm chi tiêu.

Định kỳ hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi bảng sao kê chi tiết cho khách hàng. Qua bảng sao kê này, khách hàng có thể kiểm soát được mức chi tiêu của bản thân cũng như gia đình, nắm được thông tin hạn mức còn lại để có kế hoạch chi tiêu phù hợp nhất. Ngoài ra MB đã liên kết với rất nhiều các thương hiệu, chuỗi cửa hàng để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với mức giá hấp dẫn nhất tới chủ thẻ MB.

ub0yskjip7-14047_16a9a23c98ee9876d8a5_c2

Bên cạnh đó, MB đã đưa ra rất nhiều những chương trình ưu đãi khi chi tiêu bằng thẻ, trong đó phải kể đến chương trình “Xài thẻ liền tay nhận ngay SH” với giải thưởng đặc biệt là một chiếc xe máy SH cùng hàng ngàn giải thưởng tiền mặt lên đến hàng chục triệu đồng. Với những khách hàng có nhu cầu di chuyển nhiều bằng máy bay thì thẻ tín dụng của MB đã có tính năng tích điểm đổi dặm bay, hay dành tặng bạn những trải nghiệm phòng chờ VIP tại sân bay đẳng cấp quốc tế.

Không những thế, với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng, tư vấn các giải pháp tài chính chuyên sâu tại các chi nhánh hoặc địa điểm khách hàng yêu cầu, MB sẽ luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời.

MB

Bình luận

ZALO