Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 19/06/2024 06:42 GMT+7

MB Ageas trao 700 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Lào Cai

Biên phòng - Ngày 10-9, ông Trần Trung Kiên, Phó giám đốc MB Lào Cai cho biết, Ngân hàng Quân đội chi nhánh Lào Cai (MB Lào Cai) vừa phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ MB (MB Ageas) tổ chức gặp gỡ, thăm hỏi và trao số tiền 700 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng không may gặp rủi ro tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Trao số tiền 700 triệu đồng cho khách hàng. Ảnh: Trung Dũng

Ông Phan Bá Quý, trú tại thị xã Sapa là khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại Ngân hàng MB Lào Cai. Sau khi được cán bộ Ngân hàng MB Lào Cai tư vấn về quyền lợi bảo hiểm, khách hàng trên đã tham gia mua sản phẩm “kiến tạo ước mơ” của Công ty MB Ageas -một thành viên của MB Group.

Tham gia bảo hiểm được hơn 1 năm thì anh Quý không may bị tai nạn giao thông và tử vong. Ngay khi nhận được thông tin, Công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas và Ngân hàng MB Lào Cai đã tổ chức động viên, thăm hỏi và chia sẻ kịp thời với gia đình. Đồng thời, Công ty Bảo hiểm MB Ageas đã tích cực hướng dẫn gia đình anh Quý các thủ tục liên quan để hoàn thiện một cách nhanh chóng việc chi trả 700 triệu đồng theo cam kết hợp đồng bảo hiểm - cho thân nhân của khách hàng.

Là một thành viên của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MB, Công ty Bảo hiểm MB Ageas luôn thể hiện cam kết mạnh mẽ của mình với các sản phẩm bảo hiểm cung cấp cho khách hàng. Với số tiền được chi trả từ quyền lợi bảo hiểm này, người thân của khách hàng có thêm nguồn tài chính, giúp gia đình vơi bớt mất mát để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19, Ngân hàng MB Lào Cai luôn có những chương trình hỗ trợ kịp thời các khách hàng của mình thông qua các gói vay ưu đãi về lãi suất như: Vay sản xuất kinh doanh với lãi suất 6.8%/năm; cho vay mua xe ô tô chỉ từ 7.6%/năm…. Không chỉ đưa ra các gói vay ưu đãi dành cho khách hàng tại địa bàn Tỉnh Lào Cai, MB Lào Cai còn mang tới cho khách hàng các giải pháp hiệu quả về ngân hàng, giúp khách hàng hạn chế tối đa rủi ro khi giao dịch trên ứng dụng App MBBank với nhiều tính năng như: quản lý tài khoản, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống miễn phí trọn đời, thay vì trực tiếp đến Ngân hàng. Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MB đã và đang hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ với thủ tục nhanh gọn, lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,6%/năm.

Trung Dũng

Bình luận

ZALO