Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 22/03/2023 06:59 GMT+7

MAXFAN chuyên quạt thông gió trang trại và nhà xưởng

Biên phòng - Quạt thông gió trang trại và quạt thông gió nhà xưởng là một trong những thiết bị cần thiết trong môi trường sinh hoạt và sản xuất. Vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng đáng e ngại, đặc biệt là khi con người làm việc, sản xuất thì hơi nóng, khói, bụi sẽ càng khó lưu thông. Nhiệm vụ chính của quạt thông gió là tuần hoàn không khí, lấy không khí sạch vào và giải phóng khí ô nhiễm như hơi nóng, khó, bụi… Chính vì thế, doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư các loại quạt thông gió, tạo điều kiện tốt nhất để tăng hiệu suất công việc.

Quạt thông gió MAXFAN - Cam kết chất lượng, bảo hành chính hãng

Công ty MAXFAN - Chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại quạt thông gió chất lượng tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, công ty còn thi công, lắp đặt hệ thống thông gió cho tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng hay trang trại gia súc… Mục tiêu giúp doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, an toàn, thông thoáng.

Quạt thông gió mang đến hiệu quả như thế nào?

Đối với môi trường trang trại

Quạt thông gió trang trại được lắp đặt trong trang trại heo, trại gà, gia súc gia cầm… Sản phẩm có tác dụng lưu thông khí, giúp cho quá trình phát triển của vật nuôi được tốt hơn.

Không khí là yếu tố quan trọng ngoài thức ăn và nước uống quyết định sự sinh trưởng, sinh tồn của vật nuôi.

Quạt thông gió trang trại chính là mô hình chăn nuôi theo hướng công nghệ cao, tạo khu vực thông thoáng, mát mẻ và sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn kiểm định.

Khí thải, mùi hôi thối được lưu thông, đảm bảo nguồn khí sạch, đảm bảo sức khỏe vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường.

Quạt thông gió trang trại - Tạo môi trường tốt cho vật nuôi phát triển.

Đối với môi trường nhà xưởng

Quạt thông gió nhà xưởng vẫn đảm bảo tác dụng chính là giúp thông gió, làm mát, đưa lượng khí tự nhiên vào không gian. Quạt thông gió giúp trao đổi khí hiệu quả, tạp chất khí thải, hơi nóng … luôn nhẹ hơn không khí. Những chiếc quạt thông gió lắp trên tường ở vị trí cao để lưu thông lượng khí này ra ngoài. Môi trường con người sinh hoạt, làm việc sẽ trở nên trong lành, hạn chế hít phải khí độc hại, bảo vệ con người.

Sản phẩm quạt thông gió chất lượng cao tại MAXFAN

Quạt thông gió tại MAXFAN luôn đảm bảo chất lượng cao về cấu tạo, công suất và chế độ bảo hành cho khách hàng. Thiết kế quạt thông gió đúng chuẩn về quạt thông gió để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm cũng như việc lắp đặt được dễ dàng hơn. Dưới đây là các mẫu quạt thông gió được ưa chuộng nhất của công ty MAXFAN:

Quạt thông gió trang trại heo

Quạt thông gió được làm từ chất liệu cao cấp.

Quạt thông gió trang trại gà

Quạt thông gió MAXFAN chất lượng bền bỉ.

Quạt thông gió nhà xưởng

Quạt thông gió nhà xưởng tại https://maxfan.com.vn/ được thiết kế vuông, có kích thước to nhỏ khác nhau để phù hợp với nhiều không gian. Doanh nghiệp có không gian lớn có thể lắp kết hợp nhiều quạt thông gió để môi trường thông thoáng tốt hơn.

Địa chỉ cung cấp quạt thông gió uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ MAXFAN nắm giữ vị thế số 1 thị trường về cung cấp quạt thông gió và các loại sản phẩm khác. Địa chỉ đáng tin cậy MAXFAN được đông đảo khách hàng, công ty, doanh nghiệp lớn hợp tác thực hiện nhiều dự án làm mát, hút bụi trên thị trường.

Công ty luôn tập trung hướng đến nhu cầu doanh nghiệp, phát triển chất lượng sản phẩm để hợp tác bền vững, lâu dài với từng khách hàng.

Mỗi môi trường trang trại, nhà xưởng khác nhau sẽ cần loại quạt thông gió khác nhau. Đồng thời, diện tích khu vực cũng sẽ cần số lượng quạt thông gió không giống nhau. Khi lựa chọn sản phẩm quạt thông gió tại MAXFAN.

Khách hàng luôn được tư vấn kỹ lưỡng, nhiệt tình, chính xác về sản phẩm. Việc thiết kế, thi công, lắp đặt cũng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty đảm nhiệm. Đặc biệt, quạt thông gió có chế độ bảo hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Kết luận:

Quạt thông gió trang trại và quạt thông gió nhà xưởng là thiết bị xứng đáng được doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Sản phẩm giá rẻ, chất lượng, dễ dàng lắp đặt của công ty MAXFAN: hỗ trợ quy trình sản xuất và sinh hoạt, nâng cao hiệu quả làm việc, nâng cao năng suất tối đa cho khách hàng. Với tiêu chí “Đầu tư nhỏ, nhận lãi lớn”, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được phục vụ nhanh chóng nhất!

Liên hệ mua hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAXFAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 1062 QL 1A | Linh Trung | Thủ Đức | Hồ Chí Minh

Hotline: 0914 876 226

Sale: 0932 102 636 (Ms. Linh)

Email: maxfan.com.vn@gmail.com

Website: https://maxfan.com.vn/

Bình luận

ZALO