Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 30/05/2023 01:54 GMT+7

Maxbuy Việt Nam: “Bán thứ bạn cần, phục vụ theo cách bạn muốn”

Biên phòng - Bên cạnh sự phát triển của thời đại công nghệ hóa, mọi tiêu chuẩn đời sống đều tăng lên. Nhu cầu tiêu cùng của người dân cũng hướng đến những tiện nghi trong đời sống sinh hoạt. Các ngành công nghiệp và dịch vụ cũng liên tục đổi mới để theo kịp sự phát triển chung của xã hội. Từ đó, các nhà cung cấp phải không ngừng nỗ lực để đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Không ít doanh nghiệp cung cấp thiết bị công nghiệp và gia đình ra đời để kịp thời đáp ứng nguồn cung. Maxbuy chính là một trong số những doanh nghiệp cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng có uy tín lâu năm ở thị trường Việt Nam.

Nhà cung cấp đa ngành

Sở dĩ gọi là nhà cung cấp đa ngành bởi Maxbuy cung cấp rất nhiều ngành hàng khác nhau. Từ các thiết bị công nghiệp, dịch vụ, văn phòng công sở đến thiết bị gia dụng… Maxbuy đều có thâm niên nhiều năm trong các lĩnh vực cung cấp các thiết bị này.

Thiết bị công nghiệp

Maxbuy cung cấp nhiều ngành hàng thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất và lưu trữ. Trong đó phải kể đến: Xe đẩy hàng, thang nhôm công nghiệp, máy hút ẩm công nghiệp, máy lạnh công nghiệp... Các sản phẩm này đều đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của các ngành công nghiệp.

Những thiết bị kể trên đều là thiết bị tiện ích trong công nghiệp. Xe đẩy hàng giúp tiết kiệm sức người, góp phần gia tăng hiệu suất là việc đáng kể. Thang nhôm công nghiệp ngày nay lại được thiết kế hết sức tối ưu, công năng đa dạng giúp cho công việc trở nên thuận lợi và an toàn hơn rất nhiều. Máy hút ẩm công nghiệp và máy lạnh công nghiệp lại giữ vai trò tiết kiệm chi phí và giảm thiểu nhiều rủi ro trong khâu bảo quản hàng hóa của doanh nghiệp.

Thiết bị dân dụng

Các ngành hàng thiết bị dân dụng ở Maxbuy rất đa dạng: Máy hút ẩm dân dụng, máy lọc không khí, đồng hồ nước, xe đẩy hàng, thang nhôm gia đình, thiết bị thoát hiểm… Những ngành hàng này đều hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Sự phát triển của xã hội kéo theo thu nhập và nhu cầu được tận hưởng cuộc sống tiện nghi cũng tăng dần theo.

Trong đó, một số mặt hàng còn được cho là cần thiết cho tình trạng biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường ngày nay như: Máy hút ẩm dân dụng, máy lọc không khí… Một số ngành hàng ra đời để hỗ trợ đời sống, tiết kiệm sức người và tiện dụng trong sinh hoạt hàng ngày như: xe đẩy hàng, thang nhôm gia đình, đồng hồ nước… Mỗi một ngành hàng đều được Maxbuy lựa chọn kỹ lưỡng cả về chất lượng và nhà sản xuất uy tín. Điều này không chỉ mang đến sản phẩm tiện ích mà còn là trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng.

Một số ngành hàng khác

Thiết bị thoát hiểm là một ngành hàng không có nhiều nhà cung cấp ở Việt Nam. Tuy nhiên, loại sản phẩm này thực sự cần thiết trong bối cảnh phát triển đô thị và nhà cao tầng, chung cư mọc lên ngày càng nhiều. Ngoài ra, thiết bị văn phòng cũng là ngành hàng được Maxbuy phát triển từ những ngày đầu thành lập.

Dấu ấn 12 năm trên thị trường trong và ngoài nước

Maxbuy thành lập vào năm 2010. Sau 12 năm phát triển, Maxbuy trở thành nơi mua sắm lý tưởng, phù hợp với nhiều tiêu chí lựa chọn của nhiều khách hàng như: nhiều mặt hàng, nhiều thương hiệu cùng nhiều mức giá để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Không chỉ là sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, thương hiệu uy tín, khách hàng ngày càng thích mua sắm trực tuyến ở Maxbuy vì luôn cập nhật xu hướng, tìm kiếm và phát triển sản phẩm mới theo nhu cầu thị trường.

Xã hội phát triển, chất lượng đời sống nâng cao, hoạt động mua sắm cũng theo đó cần được cải thiện. Hình thức mua sắm qua mạng bắt đầu xuất hiện. Sớm nắm bắt được xu hướng phát triển, Maxbuy đã sớm hình thành nền tảng mua sắm trực tuyến. Cũng nhờ đó mà Siêu thị trực tuyến Maxbuy Việt Nam tiếp cận được nhiều khách hàng từ khắp mọi miền Đất nước.

Công ty hiện đang phát triển mạnh ở 2 thị trường tiềm năng nhất trong nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, Maxbuy hứa hẹn sẽ không ngừng mở rộng quy mô đến các tỉnh thành khác, đưa dịch vụ mua sắm tiện lợi tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa.

Bên cạnh đó, thị trường Quốc tế cũng là mảnh đất màu mỡ để Maxbuy phát triển thế mạnh xuất khẩu của mình. Hàng năm, có hàng trăm nghìn sản phẩm thang nhôm được xuất khẩu sang các nước châu Âu và trong khu vực, dưới danh nghĩa “Thang nhôm đến từ Việt Nam”.

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và được tư vấn đề sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 1900 9491 hoặc truy cập website https://maxbuy.com.vn/.

Xin trân thành cảm ơn!

Trân trọng!

Bình luận

ZALO