Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 26/10/2020 05:15 GMT+7

Mặt dựng kính cường lực uy tín tại Minhtanwindow

Biên phòng - Minhtanwindow là công ty chuyên thi công về các sản phẩm nhôm, kính mặt dựng, với đa dạng sản phẩm và mẫu mã, đáp ứng những tiêu chí về độ an toàn và kỹ thuật cao, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí. LH 0986.238.142

Báo giá mặt dựng kính cường lực

Giá sản phẩm được báo giá dựa trên chủng loại nhôm và kính, MinhtanWindow xin đưa ra bảng giá tham khảo cho mọi người, các bạn gửi bản vẽ hay có ý tưởng sơ bộ thì sẽ báo giá chính xác nhất, dưới đây là bảng báo giá một số mẫu thông dụng trên thị trường.

LOẠI MẶT DỰNG NHÔM KÍNH ĐƠN GIÁ

KÍNH MẶT DỰNG NHÔM XINGFA

Khung nhôm kết cấu Xingfa hệ 65×120

Kính 10 Li Solar

2,100,000

KÍNH MẶT DỰNG NHÔM XINGFA

Khung nhôm kết cấu Xingfa hệ 65×150

Kính 10 li Solar

2,250,000

KÍNH MẶT DỰNG NHÔM VIỆT PHÁP

Khung nhôm kết cấu Việt Pháp hệ 52×100×2.1mm

Kính an toàn 8.38mm màu xanh

Vật tư phụ vít nở inox, mặt bích inox,…

1,650,000

KÍNH MẶT DỰNG NHÔM HUYNDAI

Khung nhôm kết cấu Huyndai hệ 52×108×2.1mm

Kính an toàn 8.38mm màu xanh

Vật tư phụ vít nở inox, mặt bích inox,

1,700,000

Đây là một số mặt dựng hay dùng, còn các hệ khác thì liên hệ CÔNG TY MINH TÂN 0986.238.142 để được tư vấn và báo giá, Mặt dựng nhôm kính

Dưới đây làm một số hình ảnh thực tế công trình.

Lợi ích khi sử dụng mặt dựng kính cường lực

Được tạo ra từ nhôm và kính cường lực sản phẩm tạo không gian rộng lớn, môi trường làm việc hiện đại và năng động, nếu nhìn từ ngoài thì như một khối kính rộng lớn, sản phẩm thi công nhanh chóng và nhiều mẫu mã giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn cho công trình của mình, sử dụng kính mặt dựng thì giúp công trình có nhiều ánh sáng tự nhiên và gió, phần nào đó giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.

Tại sao ngày nay mặt dựng kính cường lực được sử dụng rộng rãi

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm cao cấp là rất lớn, vì những lợi ích mà nó đem lại cho nên sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều, mặt khác kính mặt dựng thi công rất nhanh chóng, chắc chắn, bền đẹp với thời gian, không như xây tường nhiều, tường xây dùng thì một thời gian ngắn là chúng ta phải sơn và dặm vá các vết nứt lại nhưng mặt dựng kính cường lực thì giải quyết được vấn đề đó, với những lý do đó nên kính mặt dựng được sử dụng rất nhiều.

Có mấy loại mặt dựng kính cường lực

Trên thị trường hiện nay có khoảng 4 loại kính mặt dựng

· Hệ semi

· Hệ unitized

· Hệ Stick

· Hệ Spider

Mỗi loại có ưu nhược điểm khách nhau, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dùng sản phẩm hợp lý nhất.

Địa chỉ thi công mặt dựng nhôm kính uy tín

MinhtanWindow lấy chữ tín làm thương hiệu, thi công và thiết kế trong lĩnh vực nhôm kính lâu năm chúng tôi rất tự hào vì được phục vụ khách hàng, luôn luôn phục vụ hết mình. Bảo hành trọn đời các sản phẩm liên quan đến nhôm kính cho khách hàng.

Vách mặt dựng kính cường lực

Là sản phẩm rất gần gũi với các công trình xây dựng ngày nay, gần như tất cả các công trình đều dùng tới nhôm và kính, tùy thuộc vào từng công trình mà có công trình dùng ít và công trình dùng nhiều, cho nên mọi người không xa lạ gì sản phẩm.

Mặt dựng nhôm kính cường lực

Cũng là sản phẩm được tạo ra từ nhôm và kính mang lại rất nhiều lợi ích và vẻ đẹp cho người dùng.

Mặt dựng nhôm xingfa

Ngày nay nhôm xingfa được dùng rất phổ biến, đi kèm với đó là hệ mặt dựng nhôm xingfa ra đời và được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng, tại sao mà người ta dùng nhiều vì một số lý do sau: được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và những kỹ sư đầu nghành giám sát nghiêm ngặt.

Vách mặt dựng nhôm kính cường lực

Được cấu tạo hoàn hảo giữa nhôm và kính tạo nên những công trình đẹp, mang phong cách hiện đại. Mặt dựng kính cường lực

Nên sử dụng loại sản phẩm nào cho hợp lý

đó là câu hỏi mà đa phần mọi người quan tâm, câu hỏi này thì cần khảo sát công trình và mục đích sử dụng của chủ đầu tư thì mới đưa ra phương án hợp lý nhất, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

Bình luận

Liên kết hữu ích
ZALO