Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 04/10/2023 02:58 GMT+7

Mang rau, củ đến từng nhà hỗ trợ người dân xã đảo Thạnh An gặp khó khăn do dịch Covid-19

Biên phòng - Ngày 21-7, Đồn Biên phòng Thạnh An, BĐBP thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 2 tấn rau, củ cho người dân trên địa bàn.

Cán bộ Đồn Biên phòng Thạnh An và UBND xã Thạnh An đến từng nhà tặng rau, củ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19. Ảnh: Đức Thắng

Theo Thiếu tá Bao Minh Tiến, Chính trị viên Đồn Biên phòng Thạnh An, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên việc di chuyển ra đảo Thạnh An gặp rất nhiều khó khăn, chính vì vậy việc đảm bảo lương thực, thực phẩm cho người dân nơi đây cũng bị ảnh hưởng. Trước tình hình trên, Đồn Biên phòng Thạnh An đã vận động quyên góp được khoảng 4 tấn rau, củ, sau đó phân bổ cho các đơn vị biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện Cần Giờ để hỗ trợ cho người dân.

Ngay sau khi huy động được phương tiện của nhân dân vận chuyển 2 tấn rau, củ ra đảo, cán bộ, chiến sĩ Biên phòng đã phối hợp với UBND xã Thạnh An tổ chức chia rau, củ thành từng phần và mang đến từng nhà trao tặng cho các hộ dân.

Nguyễn Đức Thắng

Bình luận

ZALO