Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 18/04/2024 03:05 GMT+7

Màn vũ điệu trên nền nhạc "Ghen Cô Vy" của các chiến sĩ BĐBP

Biên phòng - Đoạn clip ghi lại màn vũ điệu trên nền nhạc "Ghen Cô Vy" của các chiến sĩ BĐBP khiến nhiều người thích thú.

Giữa lúc dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, để "tiếp lửa" chống lại dịch bệnh, các chiến sĩ trẻ của Chi đoàn đồn Biên phòng Rạch Tràm (Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang) thực màn vũ điệu trên nền nhạc ca khúc "Ghen Cô Vy" với phong cách dễ thương.

Trong đoạn clip dài khoảng 2 phút, các chiến sĩ trẻ truyền tải cho người xem nội dung cách phòng tránh dịch Covid-19 bằng sự năng động và tin thần lạc quan của mình. Được biết, Đồn Biên phòng Rạch Tràm đóng quân ở một trong những vị trí khó khăn nhất của huyện đảo Phú Quốc.

Đoạn clip thu hút nhiều lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Tài khoản Facebook Huy Văn bình luận: “Clip hay quá mấy anh biên phòng ơi. Mùa dịch này cũng khổ cho các anh quá, tuần tra vất vả hơn mấy lần ngày thường. Cách tuyên truyền clip như này coi dễ hiểu và hấp dẫn lắm. Mong các anh luôn vững vàng tay súng nơi biên cương tổ quốc”.

“Video vừa dễ thương vừa hấp dẫn, các bạn Bộ đội Biên phòng Kiên Giang đã truyền cảm hứng và sự lạc quan cho rất nhiều người khi xem video này! Mong các anh luôn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Luôn lạc quan yêu đời, làm thêm nhiều video để truyền cảm hứng cho mọi người cùng nhau vượt qua mùa dịch này nhé! Chúng ta hãy chống dịch như chống giặc, chống trên mọi mặt trận…”, tài khoản Facebook Xuân Trường viết.

“Hãy chia sẻ và tuyên truyền cùng cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng trong công tác phòng chống dịch”, tài khoản Facebook Lê Tước kêu gọi.

Theo vtc.vn

Bình luận

ZALO