Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 22/09/2023 12:05 GMT+7

Lý do Đại tràng Tâm Bình được tin dùng suốt hơn 10 năm qua

Biên phòng - Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, hiệu quả và giá thành hợp lý, Đại tràng Tâm Bình được hàng triệu người tin dùng để cải thiện các triệu chứng bệnh đại tràng, rối loạn tiêu hóa.

Đại tràng Tâm Bình - Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Nhiều năm qua, Đại tràng Tâm Bình là sản phẩm quen thuộc trong tủ thuốc của gia đình Đại tá Đặng Việt Thủy (nguyên Giám đốc Trung tâm sách Nhà xuất bản Quân đội). Đại tá Thủy bị bệnh đại tràng từ năm 2001, tình trạng đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày, phân sống, phân lỏng khiến sức khỏe của ông sa sút và gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống.

Ông đã uống đủ loại thuốc Đông, Tây y nhưng lần nào cũng chỉ đỡ được chút ít. Mãi đến năm 2012, ông đọc báo và biết đến sản phẩm Đại tràng Tâm Bình nên mua về dùng thử thì thấy bệnh chuyển biến tốt. Các cơn đau bụng và số lần đi ngoài ít dần, phân đã thành khuôn, sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Từ đó đến nay, bụng dạ của ông đã ổn. Ông thường mua sẵn vài hộp Đại tràng Tâm Bình để trong tủ thuốc gia đình, lâu lâu uống nhắc lại để củng cố đại tràng.

Hơn 5 năm qua, Đại tràng Tâm Bình cũng là “bạn đồng hành” trong những chuyến hải trình của thuyền trưởng Vũ Đình Độ (Nam Định). Đặc thù công việc mỗi chuyến đi biển kéo dài 8 - 9 tháng, ăn toàn đồ đông lạnh, hải sản nên anh Độ bị viêm đại tràng vào năm 2014. Cứ sau bữa ăn là anh lại bị đau bụng, đi ngoài. Anh đã sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh vẫn không đỡ.

Đại tràng Tâm Bình là “bạn đồng hành” của anh Độ nhiều năm nay.

Đến năm 2018, thấy tivi giới thiệu Đại tràng Tâm Bình hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa nên anh mua về dùng và đã đẩy lùi được bệnh. Hiện tại, dù đã khỏi bệnh nhưng hàng năm anh vẫn Độ uống nhắc lại. Vì thế, Đại tràng Tâm Bình luôn là món đồ không thể thiếu trong hành lý mang theo mỗi chuyến đi biển của anh. Anh còn giới thiệu sản phẩm cho nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Đại tá Đặng Việt Thủy, thuyền trưởng Vũ Đình Độ là hai người bệnh tiêu biểu đã tìm lại được sức khỏe sau khi sử dụng Đại tràng Tâm Bình. Ra mắt vào năm 2010, đến nay Đại tràng Tâm Bình đã có 13 năm đồng hành, chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người Việt. Giữa thị trường đa dạng sản phẩm, Đại tràng Tân Bình vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong suốt hơn 10 năm qua, được chứng nhận Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Sản phẩm còn nhận các giải thưởng uy tín như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 20 Sản phẩm Vàng Việt Nam…

3 ưu điểm chinh phục người dùng của Đại tràng Tâm Bình

Đại tràng Tâm Bình trở thành sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng suốt hơn một thập kỷ qua là nhờ 3 ưu điểm sau đây:

Tác động tận gốc, giảm triệu chứng, ngừa tái phát

Theo Đông y, nguyên nhân gốc rễ gây bệnh đại tràng là do tỳ vị hư yếu. Đại tràng Tâm Bình được bào chế từ 13 loại dược liệu với 4 nhóm công dụng tương hỗ, tác động từ gốc đến ngọn:

  • Nhóm kiện tỳ vị, bồi bổ tỳ vị, hỗ trợ tận gốc vấn đề gồm: Bạch truật, Bạch linh, Đảng sâm, Cam thảo (4 vị trong bài thuốc cổ phương “Tứ quân tử thang”) và Hoài sơn, chuyên trị các bệnh lý tiêu hóa như viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích.
  • Nhóm điều hòa nhu động ruột, hành khí giảm đau gồm: Mộc hương, Nhục đậu khấu, Trần bì, Sa nhân giúp bài trừ khí tích trong bụng, giảm nhanh các triệu chứng đầy hơi, bụng chướng, giảm đau, chống viêm.
  • Nhóm kích thích tiêu hóa gồm: Sơn tra giúp tiêu hóa thịt mỡ và Mạch nha giúp tiêu tinh bột, hỗ trợ toàn diện cho người ăn không tiêu.
  • Nhóm kháng khuẩn gồm: Hoàng liên, Mộc hương. Đây là các kháng sinh tự nhiên giúp hỗ trợ ức chế vi khuẩn gây rối loạn tiêu hoá. Trong Hoàng liên có thành phần berberin tự nhiên (1 chất có phổ kháng khuẩn rộng chuyên dùng cho người bị đi ngoài) do nguồn gốc là thảo dược tự nhiên nên lành tính hơn các kháng sinh tổng hợp.

Nhờ đó, Đại tràng Tâm Bình có công dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm đại tràng cấp và mạn tính, viêm đại tràng co thắt, rối loạn tiêu hóa, đau bụng, đầy hơi, tiêu chảy. Đồng thời, tác động tận gốc căn nguyên gây bệnh, hạn chế nguy cơ tái phát.

Thương hiệu uy tín

Đại tràng Tâm Bình là sản phẩm của Công ty Dược phẩm Tâm Bình - thương hiệu uy tín với câu slogan nổi tiếng “Tâm Bình mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”. Công ty được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Top 5 Công ty Đông dược Việt Nam uy tín, Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia, 2 lần nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế…

Dược phẩm Tâm Bình có nhà máy sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP thuốc Y học cổ truyền, vùng trồng dược liệu đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Quy trình sản xuất Đại tràng Tâm Bình được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, an toàn.

Giá thành hợp lý

Đại tràng Tâm Bình có giá bán lẻ 85.000 đồng/hộp 60 viên, sử dụng trong 10 ngày. Chi phí sử dụng bình quân chỉ 8.500 đồng/ngày - đây là mức giá hợp lý với thu nhập của người Việt Nam.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật, không khó hiểu khi Đại tràng Tâm Bình được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua. Nhiều người đã đẩy lui được bệnh sau khi dùng Đại tràng Tâm Bình chính là minh chứng rõ nét cho hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Đến nay, Đại tràng Tâm Bình đã tạo lập vị thế vững chắc sản phẩm Top 1 trên thị trường và in đậm dấu ấn trong tâm trí người Việt với câu thơ quen thuộc “Rối loạn tiêu hóa chớ lo/ Đại tràng ổn định là do Tâm Bình”.

Đại tràng Tâm Bình có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Để được tư vấn về bệnh đại tràng hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 0343 44 66 99, website: daitrangtambinh.vn.

Đinh Thùy

Bình luận

ZALO