Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 01/10/2023 02:56 GMT+7

Lực lượng vũ trang 3 tỉnh Campuchia chúc tết BĐBP Bình Phước

Biên phòng - Chiều 13-1, các đoàn công tác của lực lượng công an, quân sự và hiến binh Hoàng gia 3 tỉnh Tboung Khmum, Kratie và Mondulkiri, vương quốc Campuchia đến thăm, chúc tết Bộ Chỉ huy BĐBP Bình Phước.

dsc-4893
Đoàn lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri tặng quà tết cán bộ, chiến sỹ BĐBP Bình Phước. Ảnh: Thế Cường

Thay mặt các đoàn công tác của các tỉnh giáp biên với tỉnh Bình Phước, trưởng các đoàn đã gửi tới cán bộ, chiến sỹ BĐBP Bình Phước nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất; đồng thời nhấn mạnh về hiệu quả tích cực trong công tác phối hợp năm 2019 với BĐBP Bình Phước, nhất là trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, cùng nhau xây dựng và bảo vệ biên giới phát triển ổn định. Nhân dân hai bên biên giới có mối quan hệ gần gũi, đoàn kết, cùng giúp nhau phát triển kinh tế.

Trưởng các đoàn cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, chiến sỹ BĐBP Bình Phước trong thời gian qua đã hết lòng giúp đỡ, hỗ trợ lực lượng vũ trang và nhân dân Campuchia trong khám, chữa bệnh, thăm hỏi nhân dịp các ngày lễ, Tết cũng như dành sự quan tâm, ủng hộ vật chất để củng cố, sửa chữa nhà ở cho cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng vũ trang Campuchia.

Thay mặt BĐBP Bình Phước, Đại tá Bùi Minh Soái, Chỉ huy trưởng BĐBP Bình Phước chân thành gửi lời cảm ơn đến các lực lượng công an, quân sự và hiến binh Hoàng gia 3 tỉnh Tboung Khmum, Kratie và Mondulkiri đã dành cho cán bộ, chiến sỹ BĐBP Bình Phước.

Khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa BĐBP Bình Phước và lực lượng vũ trang 3  tỉnh Tboung Khmum, Kratie và Mondulkiri đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả tích cực trong những năm qua, Đại tá Bùi Minh Soái, bày tỏ mong muốn, thời gian tới, lực lượng vũ trang và nhân dân hai bên biên giới tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, cùng nhau xây dựng biên giới hòa bình, hợp tác và phát triển.

Hồng Ánh - Thế Cường

Bình luận

ZALO