Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 03/12/2023 02:37 GMT+7

Liên Chi hội Nhà báo Biên phòng gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Biên phòng - Chiều 17-6, tại Hà Nội, Liên Chi hội Nhà báo Biên phòng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020). Đại tá Văn Ngọc Quế, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Cục Chính trị BĐBP, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP dự buổi gặp mặt.

Đại tá Văn Ngọc Quế phát biểu tại buổi gặp mặt.Ảnh: Thanh Thuận

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Nhâm Hồng Hắc, Tổng Biên tập Báo Biên phòng, Chủ tịch Liên Chi hội Nhà báo Biên phòng đã ôn lại lịch sử 95 năm của báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời khẳng định, những người làm báo trong lực lượng BĐBP là những nhà báo, chiến sĩ đi đầu trong mặt trận chính trị tư tưởng của lực lượng. Thời gian qua, hoạt động của Liên Chi hội đã có những chuyển biến rõ nét, đổi mới về phương thức nội dung.

Thượng tá Nhâm Hồng Hắc ôn lại lịch sử 95 năm của báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: Thanh Thuận

Hàng năm, Liên Chi hội luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho các hội viên sáng tác các tác phẩm báo chí chất lượng cao và xuất sắc tham gia dự thi các Giải Báo chí quốc gia, giải báo chí của các bộ, ngành. Nhiều hội viên của Liên Chi hội đã có những thành tích xuất sắc, được các cấp khen thưởng...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Văn Ngọc Quế chúc mừng và biểu dương những đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí trong BĐBP đối với nhiệm vụ công tác tuyên truyền. Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chúc các cơ quan báo chí trong BĐBP tiếp tục phát huy truyền thống của báo chí cách mạng Việt Nam nói chung, báo chí quân đội nói riêng, vừa là chiến sĩ quân hàm xanh, vừa là chiến sĩ xung kích trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng.

Đại tá Văn Ngọc Quế mong muốn, đội ngũ những người làm báo nói chung, những người làm báo trong quân đội nói riêng, đặc biệt là hội viên nhà báo BĐBP cần phải có những phẩm chất, năng lực cao hơn nữa, phấn đấu để “bút sắc, lòng trong, tâm sáng”; xây dựng cơ quan báo chí với phương châm nhân văn chuyên nghiệp, hiện đại để đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ tuyên truyền trong trong tình hình hiện nay.

Thừa ủy quyền của Đảng ủy Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Văn Ngọc Quế tặng lẵng hoa chúc mừng các chi hội thuộc Liên Chi hội Nhà báo Biên phòng. Ảnh: Thanh Thuận
Đại tá Văn Ngọc Quế tặng Giấy khen của Cục Chính trị BĐBP cho các cá nhân có thành tích trong công tác tuyên truyền. Ảnh: Thanh Thuận
Lãnh đạo Liên Chi hội Nhà báo Biên phòng tặng Giấy khen cho các hội viên xuất sắc. Ảnh: Thanh Thuận

Nhân dịp này, Liên Chi hội Nhà báo Biên phòng đã công bố quyết định tặng Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho 1 cá nhân; tặng Giấy khen của Cục Chính trị BĐBP cho 6 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền năm 2019. Liên Chi hội Nhà báo Biên phòng tặng Giấy khen cho 8 hội viên xuất sắc năm 2019.

Thanh Thuận

Bình luận

ZALO