Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 28/05/2023 12:22 GMT+7

Lễ tuyên dương học sinh DTTS học giỏi năm 2015 sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại Hà Nội

Biên phòng - Đó là thông tin từ ông Chu Tuấn Thanh, Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền, UBDT. Theo đó, Lễ tuyên dương học sinh dân tộc tộc thiểu số (DTTS) là học giỏi năm 2015 sẽ có các hoạt động: Tuyên dương các em học sinh người DTTS đạt giải Quốc gia, Quốc tế năm học 2014 - 2015; các em học sinh là người DTTS thi đỗ thủ khoa, điểm cao trong kỳ thi đại học và cao đẳng.

Tham dự Lễ tuyên dương, các em sẽ được tham gia vào các hoạt động như: Gặp mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; tham quan một số di tích lịch sử tại Hà Nội; đón nhận các hình thức tuyên dương, khen thưởng.

Lễ tuyên dương học sinh DTTS học giỏi là hoạt động thường niên của UBDT phối hợp với một số Bộ, ngành và đơn vị thông tấn nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam, động viên, khích lệ học sinh DTTS trong cả nước nỗ lực học tập, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các ngành, các cấp đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ người DTTS.

Ông Chu Tuấn Thanh cho biết thêm: "Trong thời gian tới, các thành viên trong Ban Tổ chức của UBDT phối hợp thực hiện, triển khai chi tiết hóa từng nội dung trên cơ sở kế hoạch được phân công nhiệm vụ; hồ sơ thành tích của các cháu sẽ được chuẩn bị kỹ và chính xác, sau đó tổ chức họp báo để nêu bật được mục đích, ý nghĩa của Lễ tuyên dương; vận động mọi nguồn tài trợ để đưa các em học sinh đại diện từ khắp mọi miền đất nước tham dự. Ban Tổ chức sẽ lên kế hoạch chi tiết cho các hoạt động ăn, ở, đi lại; tổ chức các tiết mục văn nghệ trong Lễ tuyên dương mới mẻ, phù hợp với lứa tuổi của các cháu".
Bình Minh

Bình luận

ZALO