Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 02/10/2023 10:32 GMT+7

Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng tại TPHCM

Biên phòng - Như chúng ta đã biết, gas là nhiên liệu chính được sử dụng trong các bếp nấu công nghiệp bởi tính tiện lợi và hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt là tại các nhà hàng ở TPHCM cũng như những tỉnh thành khác trên cả nước thì tần suất sử dụng bếp gas công nghiệp lại càng nhiều, chính vì thế việc lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng sẽ giúp công việc chế biến món ăn của đầu bếp thuận tiện hơn rất nhiều.

Thực trạng về hệ thống gas công nghiệp của các nhà hàng hiện nay

Hầu hết các nhà hàng tại TPHCM nói riêng và khu vực phía Nam đất nước nói chung đều coi việc sử dụng hệ thống gas công nghiệp là một trong những giải pháp lý tưởng giúp tiết kiệm công sức, thời gian, nhiên liệu và chi phí phục vụ hoạt động nấu nướng, chế biến món ăn. Tuy nhiên, có một sự thật là không phải nhà hàng nào cũng nắm rõ về tầm quan trọng của vấn đề thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp theo tiêu chuẩn kỹ thuật và tiêu chí đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Hệ thống gas công nghiệp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nấu nướng.

Trên thực tế, đa số các vụ cháy nổ liên quan đến gas đều xuất phát từ hiện tượng rò rỉ đường ống dẫn gas. Bởi vậy, những năm gần đây, quy định về việc tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ đối với thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng tại TPHCM ngày càng được xem trọng và yêu cầu khắt khe hơn.

Tiêu chuẩn của hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn an toàn

Với tần suất sử dụng bếp nhiều, thời gian nấu nước kéo dài cùng với việc thiếu sự kiểm tra, giám sát thường xuyên là nguyên nhân gây ra các sự cố trong quá trình hoạt động của hệ thống. Vậy tiêu chuẩn nào để tạo nên một hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn an toàn?

Khi lựa chọn sử dụng hệ thống gas công nghiệp cần đảm bảo một số yếu tố nhất định.

Phù hợp với yêu cầu sử dụng và điều kiện thực tế của nhà hàng:

Vì mỗi nhà hàng sẽ nằm ở vị trí có hướng gió và thiết kế kiến trúc khác nhau. Chẳng hạn như nằm ở khu nhà cao tầng hoặc nằm tách biệt, không có những toà nhà lớn che chắn gió, hay đôi khi là nhà hàng thiết kế khu vực nấu nướng theo phong cách bếp Âu, bếp Á,... lại có các tiêu chí về hệ thống gas khác.

Sử dụng các thiết bị liên quan có chất lượng đạt chuẩn:

Có không ít nhà hàng vì muốn tiết kiệm mà đã chọn sử dụng những thiết bị trái ngành hay những thiết bị chất lượng kém với giá thành rẻ. Và điều này chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy nổ, gây nguy hiểm cho con người và tài sản.

Gas Lửa Xanh là đơn vị lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng tại TPHCM uy tín.

Hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng cần được lắp đặt bởi những đơn vị có kinh nghiệm:

Việc lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng tại TPHCM uy tín sẽ giúp chủ nhà hàng bớt đi những lo lắng về các nguy cơ có thể xảy ra trong suốt thời gian sử dụng hệ thống gas. Bên cạnh đó, một đơn vị lắp đặt uy tín cũng sẽ có chế độ bảo hành dài hạn để người dùng yên tâm hơn thay vì luôn phải nơm nớp lo sợ mỗi khi chế biến món ăn.

Hệ thống gas công nghiệp cũng cần được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên bởi những đơn vị có chuyên môn tốt.

Gas Lửa Xanh chuyên cung cấp gas công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Công ty Gas Lửa Xanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thi công và lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho Nhà hàng, căn tin, trường học, khách sạn, công ty…. có nhu cầu sử dụng gas lớn cho việc đun nấu.

Chuyên cung cấp các loại gas dân dụng 12kg, gas công nghiệp 45kg

- Cung cấp hệ thống gas 2 bình, 3 bình cho các nhà hàng, quán ăn, nhà bếp có quy mô nhỏ

- Cung cấp hệ thống gas 10 đến 20 bình cho các nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn

- Thi công, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn

- Thay mới, cải tạo hệ thống bếp gas công nghiệp đã sử dụng lâu năm

- Cung cấp sỉ, lẻ bếp gas công nghiệp

Để được tư vấn chi tiết hơn nữa về dịch vụ lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng tại TPHCM, bạn đọc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY GAS LỬA XANH

Địa chỉ: Khu CityLand Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 028.3535.3309

Hotline tư vấn lắp đặt: 0909.808.530

Website: https://gasluaxanh.com/

Bình luận

ZALO