Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 09:14 GMT+7

Lào Cai: Tập huấn kỹ năng phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí

Biên phòng - Sáng 22-8, UBND tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng xử lý khủng hoảng truyền thông, kỹ năng phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí cho các cán bộ chủ chốt.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Lào Cai đã được ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông cung cấp những kỹ năng cơ bản, cần thiết đối với những người làm công tác thông tin đối ngoại và cung cấp thông tin cho báo chí ở các cơ quan, đơn vị.

Qua đó, góp phần tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao hiệu quả công tác phát ngôn, thực hiện tốt trách nhiệm cung cấp thông tin cho báo chí để đáp ứng tốt công tác tuyên truyền, đáp ứng nhu cầu tiếp nhận thông tin của người dân, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Qua lớp tập huấn, các cán bộ lãnh đạo, người phát ngôn của các cơ quan, đơn vị sẽ phát huy tốt hơn vai trò “cầu nối” giữa các cơ quan nhà nước với báo chí và công chúng, đồng thời xây dựng hình ảnh người người cán bộ lãnh đạo với nhân dân.

Trung Dũng

Bình luận

ZALO