Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 26/09/2020 05:49 GMT+7

Lãnh đạo Tổng cục Chính trị tiếp đoàn Sĩ quan trẻ Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc

Biên phòng - Chiều 2-10, tại Hà Nội, Thiếu tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã tiếp Thượng tá Đinh Lạc Siêu cùng các thành viên đoàn Sĩ quan trẻ Quân Giải phóng nhân dân (GPND) Trung Quốc nhân dịp đoàn sang thăm và giao lưu tại Việt Nam.

lj3zikm0tq-55093_11120933034212788_Thiu_tng_L_Hin_Vn_tip_on_S_quab_tr_Qun_GPND_Trung_Quc
Toàn cảnh buổi tiếp. Ảnh: Ông Quốc Chính

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, Thiếu tướng Lê Hiền Vân hoan nghênh các đồng chí sĩ quan trẻ Quân GPND Trung Quốc sang thăm, giao lưu tại Việt Nam. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị đánh giá cao cơ chế trao đổi đoàn sĩ quan trẻ giữa Quân đội hai nước. Đây là hoạt động để sĩ quan trẻ Quân đội hai nước hiểu biết về tình hình kinh tế, xã hội, nhất là tình hình xây dựng Quân đội của mỗi nước, thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác, hữu nghị, tin cậy lẫn nhau giữa quân đội hai nước. Thông qua chuyến thăm, giao lưu, các đồng chí sẽ hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam cũng như tình cảm chân thành của nhân dân và QĐND Việt Nam đối với nhân dân và Quân GPND Trung Quốc.

Thượng tá Đinh Lạc Siêu cảm ơn Thiếu tướng Lê Hiền Vân đã đón tiếp đoàn và cho rằng, tuổi trẻ quân đội hai nước trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động giao lưu hiệu quả, thiết thực. Chuyến thăm, giao lưu tại Việt Nam lần này đã giúp cho các thành viên trong đoàn hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là dịp để đoàn sĩ quan trẻ Quân GPND Trung Quốc giao lưu, học hỏi về việc xây dựng các mô hình hoạt động có hiệu quả của sĩ quan trẻ QĐND Việt Nam, từ đó góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, xây dựng các mô hình hoạt động có hiệu quả trong những năm tiếp theo.

Ông Quốc Chính

Bình luận

Liên kết hữu ích
ZALO