Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 11/04/2021 11:37 GMT+7

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị chúc Tết cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh

Biên phòng - Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, tối 26-1, đoàn công tác Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Trị do đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ BĐBP Quảng Trị.

588b33368080cf0cfe0080de
Đoàn công tác Tỉnh ủy, UBND tỉnh thăm, chúc tết BĐBP Quảng Trị. Ảnh: Mạnh Hùng

Trong không khí ấm cúng của những ngày giáp Tết, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy đã thay mặt lãnh đạo tỉnh ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và trao quà cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh. Đồng chí biểu dương và đánh giá cao những thành tích của lực lượng BĐBP tỉnh đã đạt được trong năm qua trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội khu vực biên giới.

Đồng chí cũng lưu ý, thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu, lực lượng BĐBP toàn tỉnh phải tăng cường công tác trực sẵn sàng chiến đấu, làm tốt công tác bám nắm tình hình để chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội ở khu vực biên giới.

Báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong đoàn, Đại tá Nguyễn Đức Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh cho biết, lực lượng BĐBP Quảng Trị luôn đảm bảo quân số thường trực sẵn sàng chiến đấu, bám nắm địa bàn, vui xuân không quên nhiệm vụ và hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Nguyễn Mạnh Hùng

Bình luận

ZALO