Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 19/04/2021 04:36 GMT+7

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thăm, chúc Tết các đồn Biên phòng

Biên phòng - Ngày 29-1, đoàn công tác tỉnh Quảng Nam do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ các đồn Biên phòng: A Xan, A Nông, Gary và gia đình chính sách các xã biên giới của huyện miền núi Tây Giang.

56ac9f5545bceb433a001525
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam tặng quà các đồn Biên phòng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đồng chí Huỳnh Khánh Toàn đã tóm tắt tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, thông tin về Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XII…Đồng chí biểu dương nỗ lực vượt qua khó khăn, cũng như những kết quả nổi bật của các đồn Biên phòng đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, phối hợp với địa phương thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới, phát triển được các mô hình giúp nhân dân phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.

Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng và chính quyền, nhân dân các xã biên giới. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian tới, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán, ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh - quốc phòng, tuần tra bảo vệ đường biên góp phần đảm bảo cho nhân dân đón tết yên bình, các đồn Biên phòng cần động viên, quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần của các chiến sĩ, nhất là các tân binh lần đầu tiên đón Tết xa nhà.

56ac9fd950e1b6e096000506
Tặng quà cho gia đình chính sách các xã biên giới của huyện miền núi Tây Giang.

Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch Huỳnh Khánh Toàn đã tặng quà các đồn Biên phòng, cùng nhiều phần quà cho các gia đình khó khăn thuộc 8 xã biên giới của huyện Tây Giang. Dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng trao tặng nhiều món quà ý nghĩa cho cán bộ, chiến sỹ các đồn Biên phòng, Trạm xá quân dân y Axan, Trạm Kiểm soát cửa khẩu phụ Tây Giang.

Hồng Anh

Bình luận

ZALO