Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 03/10/2023 12:59 GMT+7

Lãnh đạo tỉnh Lai Châu, Cao Bằng tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ

Biên phòng - Chiều 5-2, đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và 3 gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Lai Châu.

5a79019d22f7c7ee020019a5
Đồng chí Nguyễn Khắc Chử tặng quà cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh. Ảnh: Đức Duẩn

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo các đơn vị đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh cùng nhân dân địa phương, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đại diện lãnh đạo các đơn vị cũng đã báo cáo về kết quả hoạt động trong năm 2017 và triển khai kế hoạch trực Tết Nguyên đán Mậu Tuấn 2018, trong đó, chú trọng công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán, công tác trực sẵn sàng chiến đấu, chuẩn bị cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động vui xuân, đón Tết cho cán bộ, chiến sĩ...

Biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu đề nghị 2 đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, bám sát nhiệm vụ chính trị để đảm bảo địa bàn an toàn, vững mạnh; tích cực chăm lo đời sống nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, người nghèo; thực hiện nghiêm kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, ứng phó kịp thời với các tình huống xảy ra...

Cùng ngày, đoàn công tác của Tỉnh ủy, UBND, HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng do đồng chí Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Đàm Văn Eng chúc mừng những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh trong thời gian tới cần phát huy thành tích đạt được, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Bằng mong muốn đơn vị luôn đoàn kết máu thịt với nhân dân, cùng vui xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm và ý nghĩa.

Đức Duẩn - Bế Hồng Cương

Bình luận

ZALO