Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 13/04/2024 03:39 GMT+7

Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông thăm, chúc Tết các đồn Biên phòng

Biên phòng - Ngày 25-1, Đoàn công tác của tỉnh Đắk Nông do đồng chí Cao Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đồn Biên phòng thuộc BĐBP Đắk Nông.

jkujpg
Đồng chí Cao Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đắk Đam. Ảnh: Văn Hoàn

Tại các nơi đến thăm và chúc tết, Đoàn đã nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018, về tình hình an ninh biên giới và công tác chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi.

Theo đó, các đơn vị cũng đã lên kế hoạch trực Tết, đảm bảo về quân số theo quy định, chuẩn bị về thực phẩm và các điều kiện cần thiết để bộ đội vui Xuân, đón Tết.  

ml3v_gfg
Đồng chí Cao Huy tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đăk M'Bai. Ảnh: Văn Hoàn

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Đăk Nông, đồng chí Cao Huy ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích, đóng góp mà các đơn vị đạt được trong năm qua. Đồng chí lưu ý, trong năm 2019, các đơn vị cần tiếp tục nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, quốc phòng; chủ động, kịp thời xử lý các hành vi vi phạm an ninh khu vực biên giới; đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền cơ sở và nhân dân xây dựng địa bàn biên giới phát triển về kinh tế, tham gia hiệu quả vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Cao Huy gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ và gia đình đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Văn Hoàn

Bình luận

ZALO