Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 27/05/2024 11:59 GMT+7

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk thăm, chúc Tết các đơn vị BĐBP

Biên phòng - Ngày 25-1, Đoàn công tác tỉnh Đắk Lắk do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị Biên phòng trên địa bàn tỉnh.

hinh-akjjknh-2
Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ea H’leo. Ảnh: Ngọc Lân

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Ia Rvê, Đồn Biên phòng Ea H’leo, Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động và Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Lắk.

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo về công tác bảo đảm sẵn sàng chiến đấu, công tác chuẩn bị đón Tết cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân khu vực biên giới, đồng chí Phạm Ngọc Nghị ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị nhất là công tác tăng cường quản lý, bảo vệ biên giới trong dịp Tết Nguyên đán, cũng như tổ chức nhiều các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công tại các xã biên giới.

Đồng chí Phạm Ngọc Nghị nhấn mạnh, BĐBP là lực lượng đóng vai trò nòng cốt, chuyên trách trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, do đó phải luôn trong tư thế chủ động, sẵn sàng chiến đấu, không để bị động, bất ngờ; chủ động phối hợp với các lực lượng trong bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội ở khu vực biên giới. Đồng chí cũng đề nghị Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh quan tâm hơn nữa đến việc đảm bảo các điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để bộ đội đón tết vui tươi, an toàn và tiết kiệm.

hinh-uyiuyanh-4
Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh. Ảnh: Ngọc Lân

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh và gia đình nhân dịp Xuân mới.

Nguyễn Ngọc Lân

Bình luận

ZALO