Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 14/04/2021 03:35 GMT+7

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng chúc Tết BĐBP

Biên phòng - Ngày 28-1, thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân TP Đà Nẵng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phùng Tấn Viết đã đến tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ BĐBP thành phố.

56a9bd5945bceb433a00065a
Đồng chí Phùng Tấn Viết tặng quà chúc Tết BĐBP thành phố. Ảnh: Bá Vĩnh

Đồng chí Phó Chủ tịch đánh giá cao những đóng góp to lớn của lực lượng BĐBP trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của thành phố. Những đóng góp đó cũng thể hiện sự lớn mạnh không ngừng của lực lượng BĐBP. Đồng chí mong muốn lực lượng BĐBP thành phố tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại tá Nguyễn Hải, Phó Chính ủy BĐBP thành phố cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo và phối hợp chặt chẽ của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân thành phố đối với lực lượng trong việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. Những kết quả đạt được trong thời gian qua sẽ là động lực to lớn để toàn lực lượng BĐBP thành phố tiếp tục phấn đấu hơn nữa, xứng đáng với truyền thống anh hùng của lực lượng BĐBP Việt Nam, góp phần vào sự phát triển ổn định của thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Bá Vĩnh

Bình luận

ZALO