Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 19/04/2021 10:00 GMT+7

Lãnh đạo Quân khu 7 thăm, chúc tết BĐBP tỉnh Bình Phước

Biên phòng - Ngày 27-1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Phan Tấn Tài, Phó Tư lệnh Quân khu 7 làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết BĐBP tỉnh Bình Phước.

56a8af0c67400ccced000381
 Thiếu tướng Phan Tấn Tài, Phó Tư lệnh Quân khu 7 (bên phải) trao quà cho BĐBP Bình Phước.

Đại tá Nguyễn Văn Liên, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Bình Phước đã báo cáo với đoàn công tác tình hình nội, ngoại biên trong thời gian vừa qua, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới của tỉnh năm 2015; công tác triển khai nắm tình hình, điều tra, phòng chống các loại tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và an ninh biên giới, đặc biệt là trong thời gian diễn ra Đại hội lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam và trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Thiếu tướng Phan Tấn Tài đã biểu dương những kết quả đã đạt được của cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh. Thiếu tướng yêu cầu BĐBP chủ trì, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng quân sự, công an và chính quyền địa phương năm chắc diễn biến tình hình nội, ngoại biên. Tăng cường các công tác gặp gỡ, thường xuyên trao đổi thông tin với chính quyền và các lực lượng vũ trang phía đối diện để có công tác đối ngoại thực sự đi vào chiều sâu, đầu tư hoàn thành đường tuần tra biên giới và đường nhánh vào các cột mốc, cọc dấu. Đảm bảo tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu, nhất là trong dịp Đại hội lần thứ XII của Đảng và trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ đón Tết thật chu đáo; chú ý chăm lo đến các đối tượng chính sách và người nghèo trên địa bàn đóng quân. Trước thềm năm mới, đoàn đã trao quà cho cán bộ chiến sĩ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và các đồn Biên phòng.

Thế Cường

Bình luận

ZALO