Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 24/03/2023 12:31 GMT+7

Lãnh đạo Quân khu 3 thăm, chúc tết BĐBP Thái Bình

Biên phòng - Ngày 25-1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) tỉnh Thái Bình đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ BĐBP Thái Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

p86n_dsd
Thiếu tướng Đào Tuấn Anh, Phó Tư lệnh Quân khu 3 tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ BĐBP Thái Bình. Ảnh: Hợp Khánh

Tại Bộ chỉ huy BĐBP Thái Bình, Đoàn công tác do Thiếu tướng Đào Tuấn Anh, Phó Tư lệnh Quân khu 3 đã gửi lời chúc tết tới các cán bộ, chiến sĩ; đồng thời yêu cầu bên cạnh việc chăm lo tết cho bộ đội, BĐBP tỉnh cần chủ động hơn nữa trong việc nắm chắc địa bàn, tham mưu và tổ chức luyện tập ứng phó với các tình huống có thể xảy ra; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể và địa phương nắm chắc mọi diễn biến từ xa trên biển, không để bị động bất ngờ.

imgff-2947
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thái Bình tặng quà cán bộ, chiến sỹ BĐBP Thái Bình. Ảnh: Hợp Khánh

Cùng ngày, Đoàn công tác của UBMTTQ tỉnh Thái Bình đã tới thăm và động viên các cán bộ, chiến sĩ tại Bộ Chỉ huy BĐBP Thái Bình. Lãnh đạo UBMTTQ tỉnh Thái Bình đã gửi lời chúc tết đến các cán bộ, chiến sĩ BĐBP, đồng thời chia sẻ với những khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ của lực lượng BĐBP.

Nhân dịp này, UBMTTQ tỉnh Thái Bình đã trao tặng 70 triệu đồng cho các đồn, trạm Biên phòng thuộc BĐBP Thái Bình để động viên cán bộ, chiến sỹ đón Xuân Kỷ Hợi.

Hợp Khánh

Bình luận

ZALO