Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 28/02/2021 07:42 GMT+7

Lãnh đạo Cục Chính trị BĐBP thăm, chúc Tết các đơn vị BĐBP Đắk Lắk

Biên phòng - Nhân chuyến công tác tại Đắk Lắk, ngày 23-1, Thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP và đoàn công tác của Cục Chính trị đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị: Đồn BP Ea Hleo, Ia Rvê, Yok M'Bre, cửa khẩu Đăk Ruê, BĐBP tỉnh Đắk Lắk.

58868ffd6b71facded00154c
Thiếu tướng Lê Như Đức (thứ 2 từ phải sang) tặng quà cho Đồn BPCK Đăk Ruê. Ảnh: Quang Thấm

Tại các đồn BP, sau khi nghe đại diện chỉ huy các đơn vị báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 và kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho bộ đội trong dịp Tết Nguyên đán, Thiếu tướng Lê Như Đức biểu dương và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị trong năm qua và các công tác chuẩn bị đón Tết, mừng Đảng, mừng Xuân. Nhất là các đơn vị đã quán triệt, triển khai toàn diện chỉ thị, mệnh lệnh và nhiệm vụ các cấp, chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trọng tâm; giữ vững chủ quyền an ninh biên giới. Đồng thời làm tốt công tác đảm bảo chính sách cho cán bộ, chiến sĩ trong dịp Tết, động viên bộ đội yên tâm thực hiện nhiệm vụ; phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo Tết cho đồng bào khu vực biên giới.

Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị yêu cầu các đơn vị cần duy trì chấp hành nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, chủ động nắm chắc tình hình, xử lý kịp thời, hiệu quả các tình huống, không để bị động, bất ngờ. Nêu cao vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, chỉ huy các cấp và người đứng đầu các đơn vị trong xây dựng đơn vị, coi "Đồn là nhà, biên giới là quê hương", xây dựng đơn vị chính quy, vững mạnh toàn diện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Duy trì chấp hành nghiêm kỷ luật, pháp luật và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng giữ vững an ninh chính trị, TTATXH, đảm bảo cho nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Quang Thấm

Bình luận

ZALO