Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 04/06/2023 12:13 GMT+7

Làm lụng cả đời, không bằng tiền lời khi đến với JCT Việt Nam

Biên phòng - Tại sao lại nói: “Làm lụng cả đời, không bằng tiền lời khi đến với JCT Việt Nam”. Vậy JCT Việt Nam có gì để khách hàng tin tưởng để đến với JCT Việt Nam. JCT Việt Nam bán gì? JCT Việt Nam đem lại lợi ích gì cho đến khách hàng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu JCT Việt Nam làm gì? Bán gì mà khách hàng lại tin tưởng đến thế.

JCT Việt Nam cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gì?

JCT Việt Nam là tên gọi tắt của Công ty TNHH JCT Việt Nam. JCT Việt Nam là công ty chuyên buôn bán và cho thuê máy móc công trình đã hoạt động trên thị trường 10 năm.

Các sản phẩm mà JCT Việt Nam hiện đang cung cấp

- Xe nâng người

- Xe cẩu.

- Xe nâng hàng.

- Giàn đèn chiếu sáng, máy phát điện.

- Xe xúc lật

Xe nâng người luôn có sẵn tại kho của JCT để phục vụ khách hàng toàn quốc.

Dịch vụ JCT Việt Nam đang cung cấp đến khách hàng

Hiện nay JCT Việt Nam đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc công trình và dịch vụ sửa chữa máy móc công trình hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật tại JCT Việt Nam với hơn 40 kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi khách hàng cần.

Tại sao lại nói làm lụng cả đời, không bằng tiền lời khi đến với JCT Việt Nam.

Bởi vì JCT Việt Nam hiện là đại lý phân phối chính hãng xe nâng người Sinoboom tại thị trường Việt Nam. Khi khách hàng mua xe nâng người của JCT thời gian bảo hành lên đến 5 năm, miễn phí vận chuyển toàn quốc, được hưởng mọi chế độ chính sách sau bán hàng của hãng áp dụng trên toàn cầu.

Xe nâng người Sinoboom là dòng nâng người Trung Quốc được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Genie. Vì vậy xe nâng người Sinoboom được gọi là Genie của Châu Á, với chất lượng vượt trội, giá cả chỉ bằng phân nửa so với giá của xe nâng người Genie.

Khi giá thành mua xe nâng người Sinoboom rẻ ai là người được lợi?

Khi so sánh giá thành của xe nâng người Sinoboom với các hãng xe khác được sử dụng nhiều tại Việt Nam như JLG, Genie thì giá thành của thiết bị cùng chiều cao làm việc, cùng tương đồng các thông số kỹ thuật giá của Sinoboom chỉ bằng phân nửa so với giá của 2 hãng trên. Như vậy khi khách hàng đầu tư xe nâng người mới, mong muốn giá tốt và xe chất lượng thì xe nâng người Sinoboom chính là lựa chọn đầu tư hiệu quả nhất.

Xe nâng người Sinoboom - Sản phẩm xe nâng người đầu tư 1 lãi cả đời.

Đặc biệt đối với những khách hàng mua xe nâng người phục vụ cho thuê vừa có xe chất lượng, không phải băn khoăn về chất lượng như đầu tư mua xe cũ, nhiều rủi ro và chi phí để sửa chữa cũng phát sinh nhiều. Như vậy thì việc đầu tư xe nâng người Sinoboom là lựa chọn phù hợp với nhiều đơn vị cho thuê hiện nay.

Để khách hàng thấy rõ được cái lợi khi đầu tư mua xe nâng người Sinoboom chúng tôi xin lấy ví dụ như sau:

- Với mức đầu tư xe nâng người 8m làm việc dạng cắt kéo chạy điện của Sinoboom hiện nay với giá tầm khoảng 235.000.000 vnd. Mỗi tháng cho thuê xe nâng người 8m là 8.000.000 vnd/ tháng thì thời gian thu hồi vốn sẽ là 2 năm 4 tháng.

- Đối với các dòng xe nâng người JLG, Genie, Manitou cùng với xe nâng người 8m chạy điện có giá bán hiện nay là 360.000.000 vnd. Mỗi tháng cho thuê xe nâng người 8m là 8.000.000 vnd/ tháng thì phải mất thời gian là 3 năm 7 tháng có lẻ.

Với ví dụ đơn giản trên khách hàng đã thấy được sự chênh lệch về giá sẽ ảnh hưởng đến thời gian quay vòng vốn nhanh hay chậm của thiết bị. Thời gian quay vòng vốn càng nhanh thì thời gian thu lời càng nhanh, mang lại lợi nhuận càng nhanh. Và điều này thì mọi khách hàng đều muốn rút ngắn thời gian quay vòng vốn. Bởi thiết bị cũng có thời gian khai thác không phải là sử dụng đều tốt mãi được.

Vì vậy khi khách hàng cần đầu tư mua xe nâng người về phục vụ cho thuê hoặc sử dụng thì xe nâng người Sinoboom chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng siêu khủng vậy thì đây chính là lý do nói “Làm lụng cả đời - không bằng tiền lời khi đến với JCT Việt Nam” Bởi JCT Việt Nam có xe nâng người Sinoboom mà khách hàng cần.

Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng người Sinoboom về đầu tư vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0904 629 636

Website: https://jct.com.vn

Bình luận

ZALO