Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 25/02/2024 08:28 GMT+7

Labvietchem chuyển đổi số để thích ứng với kinh tế số

Biên phòng - ​​​​​​​Sự bùng nổ của sức mạnh công nghệ đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nhiều ngành nghề và “kinh tế số” trở thành một khái niệm quen thuộc với nhiều người. Kinh tế số đã và đang trở nên ngày một phổ biến và dường như là xu hướng tất yếu đối với bất cứ thị trường nào, đòi hỏi doanh nghiệp phải thích ứng nếu không muốn tụt lại phía sau.

Giải pháp thương mại điện tử

Tiền thân hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất và thiết bị phòng thí nghiệm từ đầu những năm 2000, trải qua hơn 20 năm trên thị trường với nhiều biến chuyển của thời đại. Khi thương mại điện tử bùng nổ tại Việt Nam với nhiều kết quả ấn tượng thì ngay lập tức LabVIETCHEM đã triển khai và ứng dụng các giải pháp về thương mại điện tử vào kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm sử dụng của khách hàng.

Sự thích nghi kịp thời đã đem lại nhiều hiệu quả tích cực cho cả LabVIETCHEM và khách hàng, điển hình là giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin sản phẩm cho khách hàng thay vì lạc vào ma trận thông tin các tính năng và nhiều dòng sản phẩm như trước.

Cùng với đó là tối ưu hóa quy trình từ khâu tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng dễ dàng đến phần thanh toán linh hoạt. Điều này đã giúp giải quyết các vấn đề như giao dịch thủ công mất nhiều thời gian, thanh toán có độ trễ cao, hạn chế về mặt thời gian, khoảng cách địa lý. Thông qua việc ứng dụng các giải pháp thương mại điện tử và tối ưu hóa hệ thống website thông qua đó khối lượng data và doanh thu đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ và được thể hiện bằng những con số cụ thể qua từng năm.

Tăng trưởng data mạnh mẽ theo từng năm

Chuyển đổi số để nâng cao sức mạnh doanh nghiệp

Tầm quan trọng của chuyển đổi số vào tất cả các lĩnh vực đối với LabVIETCHEM là vô cùng quan trọng. Việc ứng dụng các công nghệ như ERP, CRM, … đã thay đổi cách thức vận hành, mô hình kinh doanh và đem đến những giá trị mới cho khách hàng của doanh nghiệp.

Giá trị đầu tiên phải kể đến đó là sự gia tăng tính minh bạch và hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp khi giúp LabVIETCHEM cập nhật liên tục và thường xuyên các số liệu, thông tin sản phẩm,....thông qua ứng dụng của phần mềm Đồng thời tránh việc nhiều nguồn thông tin bị rời rạc, khó kiểm soát và tốn thời gian nhập liệu thủ công . Thông qua đó giúp quản lý nắm bắt được tình hình hoạt động nhanh hơn, hiệu quả và minh bạch hơn.

Tiếp theo là giải quyết các vấn đề liên quan đến hiệu quả làm việc của nhân viên bằng cách tự động hóa công việc để đánh giá, phân loại để và đưa ra đánh giá chất lượng lao động nhằm tăng năng suất. Đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong việc tương tác nhanh chóng với khách hàng, kiểm soát chất lượng sản phẩm, thực hiện chính sách chăm sóc và phục vụ khách hàng nhằm tạo ra các mô hình kinh doanh mới, phương thức quản lý mới và mang lại những giá trị mới.

LabVIETCHEM ứng dụng công nghệ số vào mô hình kinh doanh

Giữ vững tinh thần học hỏi và chia sẻ giá trị cho xã hội

Trong thời đại công nghệ số hóa, điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng sẽ quan tâm đến đó là các giải pháp và độ hiệu quả mà công nghệ đem lại. Để luôn nắm bắt kịp thời các xu hướng của thời đại, LabVIETCHEM đã chủ động tham gia các hội nghị, diễn đàn để cập nhật cũng như chia sẻ cho khách hàng và đối tác.

Vào ngày 14/10/2021, LabVIETCHEM đã có buổi chia sẻ trực tuyến về “Tối ưu hóa giải pháp thương mại điện tử trong kinh doanh hóa chất và thiết bị ngành phân tích thiết bị ngành phân tích” tại Webinar. Trong buổi chia sẻ, LabVIETCHEM đã đề cập đến các giải pháp kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử cùng với việc áp dụng chuyển đổi số nhanh để đạt được hiệu quả mạnh mẽ. LabVIETCHEM tin rằng những chia sẻ của mình sẽ đem lại lợi ích nâng cao chất lượng cho cộng đồng doanh nghiệp.

Giải pháp công nghệ số LabVIETCHEM chia sẻ tại Webinar.

Chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu mang hơi thở của thời cuộc và tầm quan trọng cũng như lợi ích của nó đối với doanh nghiệp là không thể phủ nhận. Kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất và thiết bị khoa học là một ngành đặc thù đầy thách thức nên việc chuyển đổi số đối với LabVIETCHEM là một bước đi lớn và đầy hứa hẹn, đánh dấu sự chuyển mình để tạo ra những đột phá mạnh mẽ trong tương lai.

Bình luận

ZALO