Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 26/03/2023 05:51 GMT+7

Ký kết hợp tác truyền thông giữa Báo Biên phòng và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội

Biên phòng - Chiều 17-12, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, diễn ra buổi ký kết hợp tác truyền thông giữa Báo Biên phòng và Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

5c17c72a45571434f2000e93
Đại diện lãnh đạo Báo Biên phòng và Trường Đại học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội trao đổi về những nội dung trong biên bản kí kết hợp tác truyền thông. Ảnh: Kim Nhượng

Dự buổi ký kết, về phía Báo Biên phòng có Thượng tá Nhâm Hồng Hắc, Tổng biên tập; Thượng tá Hoàng Tuấn Long, Phó Tổng biên tập. Về phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có PGS.TS Hà Đức Trụ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Long, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm truyền thông.

Được thành lập từ năm 1996, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có 3 cơ sở tại Vĩnh Tuy (Hà Nội), Từ Sơn (Bắc Ninh), Lương Sơn (Hòa Bình), là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên ở nước ta theo chủ trương xã hội hóa giáo dục đào tạo của Đảng và Nhà nước.

Trong những năm qua, nhà trường đã thúc đẩy nhiều hoạt động trong đó có ký kết hợp tác truyền thông với các báo, đài Trung ương và địa phương trong cả nước nhằm mục tiêu tăng cường hợp tác chia sẻ kinh nghiệm, phối hợp về chuyên môn, nghiệp vụ và hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ trên cơ sở phát huy vị thế, thế mạnh của nhà trường; đẩy mạnh công tác truyền thông về giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội giúp đổi mới, nâng cao chất lượng toàn diện các hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường ở tất cả các trình độ đào tạo đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của ngành giáo dục và xã hội theo định hướng phát triển xã hội và hội nhập quốc tế.

5c17c34a22f7c7bcaa0007b3
Ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Báo Biên phòng. Ảnh: Kim Nhượng

Tại buổi ký kết hợp tác, hai bên đã thống nhất những nội dung tuyên truyền trên các ấn phẩm của Báo Biên phòng. Lãnh đạo hai đơn vị cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ thúc đẩy hợp tác giữa nhà trường và Báo Biên phòng chặt chẽ hơn, gắn kết hơn, tăng cường hiểu biết lẫn nhau trong công tác phối hợp tuyên truyền, cũng như các hoạt động khác của hai bên.

Kim Nhượng

Bình luận

ZALO