Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 25/02/2024 01:06 GMT+7

Kinh nghiệm mở thẻ tín dụng online tại nhà đơn giản, an toàn

Biên phòng - Bạn có biết rằng hiện nay mở thẻ tín dụng online đang trở thành hình thức đăng ký mở thẻ được rất nhiều người quan tâm và sử dụng, với nhiều tiện ích như thời gian đăng ký nhanh chóng, đơn giản. Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký mở thẻ mọi lúc mọi nơi mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng. Tuy nhiên với nhiều người việc mở thẻ tín dụng trực tuyến còn khá mới mẻ, do vậy mà để mở thẻ tín dụng nhanh đơn giản bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi.

Kinh nghiệm mở thẻ tín dụng online tại nhà đơn giản.

Để mở thẻ tín dụng online nhanh chóng, hiệu quả đầu tiên là bạn phải có một điểm tín dụng tốt điều này sẽ được ngân hàng, hoặc các tổ chức tài chính lấy để làm căn cứ để xác định xem độ tín nhiệm của khách hàng. Sở hữu một điểm tín dụng tốt sẽ giúp cho bạn nhanh chóng được xét duyệt các khoản vay, ngoài ra hạn mức cho vay cao hơn và lãi suất thì thấp hơn. Để có được điểm tín dụng tốt thì bạn cần phải tập thành một số thói quen như:

Thanh toán dư nợ đúng thời hạn vì việc thanh toán trễ hạn dù là không cố ý vẫn sẽ gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới điểm tín dụng của bạn. Do đó hãy giữ thói quen kiểm tra sao kê cho thẻ tín dụng để nắm rõ số dư nợ của cuối kỳ thẻ tín dụng và khi nào thì bạn cần thanh toán các khoản vay.

Để mở thẻ tín dụng nhanh chóng đơn giản điểm tín dụng của bạn phải tốt.

Đôi khi thẻ tín dụng của bạn vẫn cho phép bạn chi tiêu vượt quá hạn mức tín dụng cho phép để bạn có thể hoàn tất các giao dịch mua hàng. Tuy nhiên, nếu xảy ra trường hợp này thì bạn sẽ phải chịu phí phạt và điểm tín dụng của bạn thì sẽ bị giảm.

Đặc biệt quan trọng nhất là bạn không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng, lý do là vì mỗi khi bạn tiến hành đăng ký một khoản vay, thì người cho vay sẽ tìm hiểu rất kỹ lưỡng về điểm tín dụng của bạn. Và điều này có nghĩa là mỗi một hồ sơ tín dụng của bạn bị kiểm tra, và đều để lại thông tin kiểm tra ở trên CIC (Trung tâm Thông tin Tín dụng). Nếu như có quá nhiều yêu cầu cung cấp khoản vay trong một khoảng thời gian ngắn thì điểm tín dụng của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Tìm hiểu thật kỹ các thông tin trước khi đăng ký.

Trên thị trường tài chính hiện nay có rất nhiều dịch vụ đăng ký mở thẻ tín dụng, thế nhưng bạn không nên đăng ký khi chưa được tìm hiểu kỹ. Điều này rất dễ dẫn đến nguy cơ thông tin cá nhân của bạn sẽ bị tiết lộ, và có thể mất tiền oan để nhận được thẻ tín dụng giả.

Việc chủ động tìm kiếm các nguồn thông tin về thẻ tín dụng và tự mình đăng ký nộp hồ sơ sẽ giúp bạn không những hiểu được các tiện ích cũng như các dịch vụ mà thẻ mang lại, mà còn có thể giúp cho bạn tránh được các loại chi phí không cần thiết trong quá trình mà mình sử dụng thẻ.

Tìm kiếm đơn vị uy tín để đăng ký mở thẻ.

Việc mở thẻ online không quá phức tạp và đòi hỏi nhiều yêu cầu về kỹ thuật như bạn vẫn nghĩ. Khi mở thẻ tại các đơn vị uy tín như ngân hàng hay các đơn vị tài chính uy tín, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và dễ dàng.

Bạn không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng, tuy việc mở thẻ tín dụng là tùy nhu cầu của bạn, nhưng theo các chuyên gia tài chính cho biết mỗi người chỉ nên có tối đa là 2 thẻ tín dụng để sử dụng. Lý do là vì việc sở hữu quá nhiều thẻ sẽ khiến bạn gặp một số rủi ro như:

Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng.

Chịu nhiều các khoản phí vì mỗi một thẻ tín dụng đều sẽ có một số loại phí như phí duy trì hàng năm như phí trả chậm hay các lãi suất khi chậm thanh toán… Do đó bạn sở hữu càng nhiều thẻ tín dụng thì các khoản phí bạn phải trả sẽ càng nhiều và càng cao.

Ngoài ra cũng khiến bạn dễ dàng bị thất lạc thẻ, thẻ tín dụng là loại thẻ mà các thông tin thanh toán đều được ghi trên thẻ. Do đó mà khi mất thẻ tín dụng, bạn sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro bị gian lận giao dịch từ phía thẻ tín dụng. Khi bạn sử dụng càng nhiều thẻ tín dụng thì càng gia tăng rủi ro bị mất thẻ.

Hi vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ mở thẻ tín dụng online đang phổ biến hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ mở thẻ tín dụng bạn có thể truy cập vào wesite Kienthucnganhang.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan tại đây nhé!

Bình luận

ZALO