Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 24/06/2024 11:06 GMT+7

Kính mắt Bích Ngọc: Đi ngược chiều gió liệu có thành công?

Biên phòng - Trong khi 99% quầy mài lắp kính tại các cửa hàng được đặt rất sâu bên trong và tương đối kín kẽ thì kính mắt Bích Ngọc đi ngược lại khi thiết kế quầy mài lắp kính công khai ngay tại tầng 1 của showroom.

Phòng mài lắp kính tại tầng 1 showroom kinh mắt Bích Ngọc.

Nếu như những người đeo kính biết được rằng mắt kính họ đang đeo chưa chắc là mắt kính tốt như lời nhân viên bán hàng quảng cáo, cũng chưa chắc mắt kính mua vài triệu đã được lắp vào chiếc kính mà họ nhận lại cuối cùng thì sẽ ra sao? Hẳn là sẽ giật mình vì trước tới nay chưa từng nghĩ đến điều này.

Cũng là điều dễ hiểu vì hầu hết chúng ta không có nhiều kiến thức về mắt kính. Mặt khác, các cửa hàng đều mài lắp trong phòng kín nên không ai thắc mắc về điều này.

Nhưng cũng như mặt hàng khác, mắt kính cũng có tính năng, cũng có hàng tốt hàng kém chất lượng, và chỉ có gặp được những người bán hàng tận tâm chúng ta mới có cơ may được sử dụng mắt kính tốt.

Kính mắt Bích Ngọc: Đi ngược chiều gió với tuyên ngôn “Minh bạch với khách hàng”

Kính mắt Bích Ngọc là một cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian qua với những người hay đi mua kính mắt. Sở dĩ vậy là khách hàng chưa từng thấy cửa hàng nào lại công khai mài lắp kính như ở đây.

Khách hàng đến Kính mắt Bích Ngọc được quyền yêu cầu xem quá trình mài lắp cũng như giám sát toàn bộ quá từ lúc nhận mắt kính đến khi hoàn thiện và đeo kính lên mặt, để đảm bảo rằng mắt kính chất lượng mà mình mua chính xác là mắt kính được mài lắp.

Mài lắp kính công khai tại kính mắt Bích Ngọc.

Ngoài ra, một trong những yếu tố giúp thương hiệu này để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng, đó là sự minh bạch gần như tuyệt đối trong quy trình dịch vụ.

100% các sản phẩm tại kính Mắt Bích Ngọc (gọng kính và mắt kính) đều có tem mác rõ ràng và được niêm yết công khai về giá bán.

100% khách hàng được yêu cầu kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi bắt đầu thực hiện việc mài lắp mắt kính vào gọng kính.

Thông tin sản phẩm minh bạch.

Bên cạnh tuyên ngôn “Minh bạch với khách hàng” thì triết lý được tất cả các nhân viên tại kính mắt Bích Ngọc thấm nhuần đó là “mắt kính phải tốt”.

Hiện nay, kính mắt Bích Ngọc là đối tác phân phối chính hãng của những thương hiệu mắt kính hàng đầu về chất lượng như: Essilor (Pháp), Kodak (Mỹ), Chemi (Hàn Quốc), Hoya (Nhật Bản). Đây đều là những thương hiệu mắt kính uy tín đã được khẳng định trên toàn thế giới.

Thành công chỉ là điều sớm muộn

Với tiền thân là Phòng khám mắt Bích Ngọc được thành lập từ những năm 1990 ở phố Huế, knh mắt Bích Ngọc sở hữu một nền tảng chuyên môn vững chắc dưới sự cố vấn của TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc (nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội).

TS. BSCKII. Trịnh Thị Bích Ngọc - Cố vấn chuyên môn của Kính mắt Bích Ngọc.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm mắt kính chất lượng, kính mắt Bích Ngọc còn tiên phong trong việc truyền thông những kiến thức hữu ích về mắt kính đến với khách hàng. Với nhiều người đeo kính, những khái niệm như: chiết suất của mắt kính, các lớp phủ tính năng của mắt kính, mắt kính chống ánh sáng xanh,…giờ đây đã không còn là những khái niệm xa lạ.

Nhiều người tiêu dùng hiện nay đã hiểu về mắt kính hơn và tiêu dùng thông minh hơn. Đây là thành công bước đầu mà thương hiệu mới nổi này đem đến cho thị trường.

Đội ngũ nhân sự kính mắt Bích Ngọc.

Mặc dù đi ngược lại với nhiều cửa hàng kính mắt hiện nay về cả hướng đi lẫn mô hình kinh doanh nhưng với sự tử tế, chân thành, minh bạch, Kính mắt Bích Ngọc sớm muộn cũng sẽ thành công theo cách mà thương hiệu này đang định nghĩa trên thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KÍNH MẮT BÍCH NGỌC

Địa chỉ: 114 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0947 511 666

Email: bichngocoptical@gmail.com

Website: kinhmatbichngoc.vn

Bình luận

ZALO