Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 05/10/2023 03:57 GMT+7

Kim Đởm Khang - Bí quyết giúp người trưởng thôn tan sỏi mật 43x22mm không mổ

Biên phòng - Nghe giọng nói hào sảng của chú Phan Văn Phúc, trưởng thôn Yên Trung, xã Việt Hòa, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, chúng tôi đều lấy làm vui mừng vì khối sỏi mật “khổng lồ” 43x22mm đã tan sạch một cách thần kỳ sau khi dùng Kim Đởm Khang, nhờ vậy chú Phúc cũng thoát được nỗi lo phải mổ cắt túi mật.

Chú Phúc rất vui mừng khi đã thoát sỏi mật kích thước lớn mà không phải mổ.

Vô tình phát hiện sỏi mật trong lần đi khám trào ngược dạ dày

Chia sẻ với chúng tôi về những tháng ngày phát hiện bệnh sỏi mật, chú Phúc vẫn không giấu nổi cảm xúc của mình: “Chính ra tôi vô tình phát hiện bệnh từ lần đi khám trào ngược dạ dày, chứ còn có thấy triệu chứng gì của sỏi mật đâu, chỉ thỉnh thoảng nặng mạn sườn phải và hơi khó tiêu, chứ đau là tôi chưa đau bao giờ. Thế mà đi khám thì sỏi đã lên đến 43x22mm rồi, mà nó là sỏi viên chứ không phải sỏi bùn”.

Bác sĩ tư vấn cho chú Phúc rằng sỏi mật dạng viên, kích thước lớn đến 43x22mm là quá lớn, nguy cơ biến chứng cao, chỉ có cách duy nhất là phải mổ cắt túi mật càng nhanh càng tốt.

“Bác sĩ cũng nói là cắt cả túi mật, chứ không phải cắt lấy sỏi ra rồi để lại túi mật. Lúc đấy tôi cũng rất sợ, nếu mà hiểu sâu thì cái túi mật này cũng quan trọng đấy, vì cơ thể đã sinh ra cái gì thì không thể vứt bỏ đi được. Chính vì thế tôi không dám mổ, mà cố gắng làm thế nào cho tan sỏi là tốt nhất” - Chú Phúc chia sẻ.

Kết quả siêu âm cho thấy chú Phúc có sỏi mật 43x22mm.

May mắn được nhà thuốc tư vấn giải pháp Kim Đởm Khang chuyên biệt giúp tan sỏi mật

Nhờ đứa cháu là dược sĩ giới thiệu thì chú Phúc mới biết đến sản phẩm Kim Đởm Khang chuyên biệt cho sỏi mật. “Tôi cũng xác định tinh thần cứ đau là tôi đi mổ, chứ còn để tin tưởng Kim Đởm Khang 100% thì đúng thực sự chưa. Phần nhiều mình dùng vì tin tưởng các cháu có ăn có học, nó khuyên thì mình vẫn phải nghe theo. Rồi tôi cũng đọc thông tin và biết là Kim Đởm Khang chuyên về sỏi mật, người ta có giới thiệu về cái sỏi gì khác đâu, chỉ có chuyên sỏi mật thôi nên tôi thấy cũng hay.”

Dùng được 2 liệu trình đầu tiên, chú Phúc thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt, ăn uống tốt hơn, không còn thấy nặng ở mạn sườn phải nữa. Đến khi dùng được 4,5 liệu trình, chú Phúc đi khám lại thì khối sỏi mật “khổng lồ” 43x22mm đã tan sạch hoàn toàn, khiến chính bác sĩ siêu âm và bác sĩ điều trị cho chú đều bất ngờ.

“Khi có kết quả thì bác sĩ khám không tin, không tin tí nào luôn. Bác sĩ còn điện về cho trưởng khoa siêu âm, hỏi là tại sao kết quả của bệnh nhân Phúc hết được sỏi. Vì những lần trước tôi đi khám thì hồ sơ vẫn còn lưu ở đấy mà. Thì bác sĩ siêu âm có trả lời, có tôi ngồi đấy luôn, là kiểm tra kĩ rồi, sạch không còn tí sỏi mật nào, dịch mật trong.”

Phiếu siêu âm cho thấy sỏi mật lớn 43mm đã tan sạch.

Từ kinh nghiệm của một người đã điều trị sỏi mật thành công, chú Phúc cũng mong rằng sẽ có nhiều người khác cũng may mắn như chú, có thể tan được sỏi mà không phải mổ:

“Thực sự là không nghĩ gì Kim Đởm Khang tốt đến mức độ như thế, tan được sạch sỏi. Nói thật là nếu xét về mức độ sỏi mật, chắc không có nhà nào vừa bị sỏi viên to và nặng bằng tôi rồi, túi mật 2 ngăn luôn mà. Nên nếu mà sỏi mật tầm cỡ 20mm hay mười mấy mm thì chắc chắn dùng Kim Đởm Khang sẽ tan ngay. Còn ai mà sỏi lớn thì cố gắng uống kiên trì, tôn trọng nhà thuốc, thì cùng lắm như tôi đến 5 liệu trình là cũng tan chứ có gì đâu. Quan trọng là có mấy liệu trình thôi mà giúp mình không phải mổ, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay tiêu hóa về sau.

Còn về vấn đề đồng tiền mua Kim Đởm Khang này thì rất đơn giản, rất hợp lý với người lao động, không phải đắt đỏ gì cả. Tôi mua 5 liệu trình này đã hết 5 triệu đâu, nếu đi mổ rồi cộng thêm tiền hoàn hồn sức khỏe chắc phải đến 30 triệu. Thế nên ai mà bị sỏi mật, cứ Kim Đởm Khang mà dùng là tốt.

Chú Phúc chia sẻ về hành trình tan sỏi mật nhờ dùng Kim Đởm Khang

Kim Đởm Khang - Bào mòn sỏi mật, khỏi lo trướng đầy [nghiên cứu tại viện 103]

Kim Đởm Khang là sản phẩm chuyên biệt cho bệnh sỏi mật.

Ra đời từ năm 2012, Kim Đởm Khang là giải pháp chuyên biệt hỗ trợ bệnh sỏi mật từ thảo dược duy nhất hiện nay có nghiên cứu hiệu quả tại viện 103. Với thành phần 8 thảo dược quý đem lại tác động toàn diện trên hệ thống gan mật, kết quả nghiên cứu của Kim Đởm Khang cho thấy:

- Hơn 81% người dùng tan sỏi mật sau 6 tháng sử dụng

- Hơn 93% người dùng hết triệu chứng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, vàng da… sau 3 tháng

- An toàn, không có tác dụng phụ, dùng càng lâu càng tốt cho chức năng gan và ngăn sỏi tái phát.

Khi mua sản phẩm, bạn có thể đặt nhà phân phối giao tận nơi hoặc là mua trực tiếp tại nhà thuốc. Lưu ý là để mua đúng sản phẩm tại nhà thuốc, hãy lưu hình ảnh sản phẩm và gọi đúng tên “Kim Đởm Khang”. Trong trường hợp không có sẵn sản phẩm thì cũng không mua sản phẩm khác mà có thể nhờ nhà thuốc lấy hàng giúp, thường sẽ có trong vòng 1-2 ngày thì bạn có thể quay lại nhà thuốc mua.

Kim Đởm Khang là sản phẩm uy tín cho người bị sỏi mật.

Hiệu quả và giá ưu đãi khi mua Kim Đởm Khang theo liệu trình

- Liệu trình giảm triệu chứng 1 tháng (1 hộp 180 viên): Tặng 1 hộp 30 viên, miễn phí vận chuyển

Hiệu quả: Giúp giải quyết triệu chứng do sỏi mật gây ra như đau bụng, đầy trướng, khó tiêu, ăn không ngon miệng, chán ăn

- Liệu trình tan sỏi mật 3 tháng (3 hộp 180 viên): Tặng 3 hộp 30 viên, miễn phí vận chuyển.

Hiệu quả:

+ Giảm kích thước sỏi mật hoặc sỏi tan hết hoàn toàn.

+ Tăng cường chức năng gan, hạ men gan, cải thiện gan nhiễm mỡ, viêm gan

TPBVSK Kim Đởm Khang không hại gan thận, không tương tác khi dùng cùng thuốc hay TPBVSK khác. Chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất. Vì thế, người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

Sản phẩm hiện có phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Mọi băn khoăn hãy liên hệ hotline 0963022986 để được hỗ trợ nhanh nhất.

* Thực phẩm nào không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ Thảo Ngọc

Bình luận

ZALO