Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 30/05/2023 08:50 GMT+7

Kiến Vàng - Sự lựa chọn hàng đầu cho việc chuyển văn phòng trọn gói

Biên phòng - Chuyển văn phòng là một công việc khá phức tạp. Để việc chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, không chỉ đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn cần sự đồng hành của một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp. Và Kiến Vàng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Kiến Vàng đã trở thành một đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Tại Kiến Vàng, sự chuyên nghiệp và uy tín được đặt lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình di chuyển văn phòng diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để giúp việc di chuyển nhà trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Dưới đây là những lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng:

Báo giá sát, không phát sinh

Sau khi khách hàng liên hệ, nhân viên khảo sát của sẽ đến khảo sát cẩn thận tất cả các yếu tố liên quan đến việc chuyển văn phòng, bao gồm số lượng đồ đạc, khoảng cách di chuyển và thời gian hoàn thành công việc. Sau đó, nhân viên sẽ báo giá chính xác và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng trong việc lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng.

Được kí hợp đồng pháp lý đầy đủ

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng Chính Hãng, khách hàng được cam kết kí hợp đồng có đầy đủ pháp lý, giúp bảo vệ quyền lợi của mình. Hơn nữa, công ty còn cung cấp hóa đơn VAT đầy đủ, đảm bảo tính minh bạch và chính xác trong quá trình thanh toán. Với chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, Khách hàng có thể yên tâm và đảm bảo sự an toàn cho việc chuyển văn phòng trọn gói của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói với các nghiệp vụ như: Phân loại và đóng gói đồ đạc, tháo lắp đồ điện tử, tháo lắp nội thất, vận chuyển đồ cồng kềnh.... Đội ngũ Kiến Vàng sẽ đảm bảo việc di chuyển đồ đạc của bạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Thiết bị hiện đại

Kiến Vàng sử dụng các thiết bị di chuyển nhà hiện đại như thang máy hàng đầu, thang chuyên dụng, xe tải chở đồ đạc với tải trọng lớn để đảm bảo việc vận chuyển được tiến hành thuận tiện, an toàn và tiết kiệm thời gian.

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Kiến Vàng cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm đóng gói đồ đạc, vận chuyển, lắp đặt thiết bị và sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới.

Chính sách bồi thường đồ rõ ràng

Với kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Kiến Vàng cam kết bảo vệ tài sản của khách hàng một cách tối đa bằng cách sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại, đóng gói và xếp đồ đạc một cách chuyên nghiệp và cẩn thận. Nếu trong quá trình chuyển nhà của khách hàng, xảy ra mất mát hoặc hỏng hóc đồ đạc, Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị của đồ đó. Vì vậy, công ty hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp hay cá nhân cần chuyển đổi văn phòng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Dịch vụ bao gồm đóng gói đồ đạc, vận chuyển đến văn phòng mới và tháo dỡ, sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo việc chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi và an toàn. Chúng tôi cung cấp các loại vật liệu đóng gói chuyên dụng để bảo vệ đồ đạc của khách hàng, đồng thời chúng tôi sẽ đến khảo sát trước để đưa ra giải pháp phù hợp với từng khách hàng.

Dịch vụ của Kiến Vàng không chỉ dừng lại ở việc vận chuyển đồ đạc mà còn bao gồm việc tháo dỡ, sắp xếp lại đồ đạc tại văn phòng mới dưới sự giám sát của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo đồ đạc được vận chuyển và xếp dỡ một cách an toàn và chính xác.

Với sự đảm bảo tốt nhất và uy tín của Kiến Vàng, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc chuyển văn phòng nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Kiến Vàng Group

Địa chỉ:

Hà Nội: Phòng 404, Tầng 4, Tòa nhà Vimeco, Lô E9, 29 Phạm Hùng, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 73/4, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0824.422.422

Website: Kienvang.com

Bình luận

ZALO