Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 24/10/2021 12:13 GMT+7

Kiên Giang: Trao 300 phần quà cho người dân nghèo vùng biên

Biên phòng - Ngày 12-9, tại Kiên Giang, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Giang Thành phối hợp với nhóm thiện nguyện Tuyết Minh (huyện Rạch Giá, Kiên Giang) trao tặng 300 phần quà cho người dân biên giới có hoàn cảnh khó khăn và những người đang trong khu cách ly tại huyện Giang Thành.

Đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Giang Thành trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: CTV

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đời sống người dân gặp nhiều khó khăn, thực hiện theo sự chỉ đạo của Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Kiên Giang trong chương trình Tình người trong đại dịch, Ban Trị sự Phật giáo huyện Giang Thành đã vận động phát tâm trợ duyên để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn. Sau 1 tuần phát động, đã có nhiều quý mạnh thường quân, phật tử gần xa ủng hộ.

Tại chương trình, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Giang Thành phối hợp với nhóm thiện nguyện Tuyết Minh trao tặng 300 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và những người đang trong khu cách ly tại huyện Giang Thành. Mỗi phần quà gồm có: 10kg gạo, nước mắm, cá mồi, mì, 1kg đường, 1 lốc nước suối.

Mỗi phần quà là tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của tăng ni, phật tử, mạnh thường quân gần xa cùng chung tay hỗ trợ giúp người dân khắc phục khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.

Nguyên Thanh

Bình luận

ZALO