Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 05/10/2023 10:43 GMT+7

Kiểm tra công tác huấn luyện tại BĐBP Thanh Hóa

Biên phòng - Trong hai ngày 7 và 8-6, đoàn kiểm tra của Bộ Tư lệnh BĐBP do Đại tá Giang Văn Cử, Trưởng phòng Quân huấn nhà trường, Bộ Tham mưu BĐBP làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra công tác huấn luyện tại các đơn vị thuộc BĐBP Thanh Hóa.

Kiểm tra thể lực chiến sĩ mới tại Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động BĐBP Thanh Hóa. Ảnh: Hải Chuyền

Tại Đồn Biên phòng Đa Lộc và Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra các nội dung về: Huấn luyện chiến thuật bộ binh, huấn luyện kỹ thuật chiến đấu bộ binh, huấn luyện điều lệnh, đội ngũ, rèn luyện thể lực, xây dựng đơn vị chính quy; Đề án tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; công tác huấn luyện hậu cần, kỹ thuật, giảng dạy chính trị và toàn bộ các văn kiện công tác tham mưu đảm bảo, công tác Đảng, công tác chính trị.

Qua kiểm tra thực tế các nội dung của 2 đơn vị, Đại tá Giang Văn Cử ghi nhận kết quả công tác huấn luyện của 2 đơn vị. Cấp ủy, Ban Chỉ huy các đơn vị đã bám sát kế hoạch, hướng dẫn của trên để triển khai ở đơn vị mình phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị; có nhiều đổi mới trong công tác huấn luyện và xây dựng đơn vị chính quy. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra một số nội dung còn hạn chế, tồn tại trong công tác huấn luyện cần khắc phục trong thời gian tới.

Chỉ huy các đơn vị đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ tổ chức quán triệt, triển khai khắc phục ngay những hạn chế, khuyết điểm trong thời gian tới.

Hải Chuyền

Bình luận

ZALO