Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 01/10/2023 07:04 GMT+7

Kiểm tra công tác chuẩn bị Hội thao bóng đá phong trào trong BĐBP khu vực phía bắc

Biên phòng - Ngày 17/7, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh BĐBP do Đại tá Vũ Văn Hưng, Phó Tham mưu trưởng BĐBP làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị, đảm bảo phục vụ Hội thao bóng đá phong trào trong BĐBP năm 2023 khu vực I (gọi tắt là Hội thao) tại Trường Cao Đẳng BĐBP.

Đoàn kiểm tra của Bộ Tư lệnh BĐBP kiểm tra tình trạng sân bãi thi đấu tại Trường Cao Đẳng BĐBP. Ảnh: Cẩm Linh

Tại buổi kiểm tra, các thành viên đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra thực tế về tình trạng sân thi đấu, công tác đảm bảo hậu cần, công tác quân y, vấn đề trang trí khánh tiết, băng rôn khẩu hiệu, công tác đảm bảo an ninh trật tự… và một số vấn đề liên quan đến phục vụ Hội thao.

Theo thông tin từ buổi kiểm tra, dự kiến Hội thao bóng đá phong trào trong BĐBP khu vực I sẽ diễn ra từ 21 đến 30/8/2023. Hội thao quy tụ 20 đoàn vận động viên đến từ BĐBP các tỉnh thành phía Bắc.

Tại buổi làm việc với đoàn kiểm tra của BĐBP, đại diện các đơn vị của Trường Cao Đẳng BĐBP đã báo cáo một số công việc đã và đang được triển khai và đề xuất kiến nghị một số vấn đề liên quan đến công tác tài chính, công tác đảm bảo phục vụ Hội thao theo quy định.

Đại tá Vũ Văn Hưng phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra. Ảnh: Cẩm Linh

Phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra, Đại tá Vũ Văn Hưng đánh giá cao công tác chuẩn bị phục vụ Hội thao của đơn vị đăng cai. Đồng chí Phó Tham mưu trưởng BĐBP đề nghị đơn vị đăng cai, tiếp tục căn cứ vào chương trình kế hoạch, rà soát công tác chuẩn bị, chủ động phối hợp với các phòng, ban chức năng của Bộ Tư lệnh BĐBP giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện này. Đối với những khó khăn vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của đơn vị đăng cai, đồng chí Phó tham mưu trưởng BĐBP đề nghị các cơ quan tổng hợp báo cáo Bộ Tư lệnh BĐBP theo quy định.

Cẩm Linh

Bình luận

ZALO