Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 07/06/2023 10:19 GMT+7

Không ngừng phấn đấu để xứng đáng với niềm tin của cử tri

Biên phòng - Những ngày đầu tháng 5, Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tham mưu trưởng BĐBP cùng các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV (đơn vị bầu cử số 2 tỉnh An Giang) đã gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri thuộc các huyện, thị xã thuộc tỉnh An Giang. Tại các điểm tiếp xúc, đông đảo cử tri đã bày tỏ niềm tin vào phẩm chất, năng lực của các ứng cử viên và hy vọng, các ứng cử viên sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến (ngoài cùng, bên trái) cùng các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV trao đổi với cử tri thị trấn Chợ Mới. Ảnh: Hồ Phúc

Phát biểu tại các điểm tiếp xúc cử tri, Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến đã cảm ơn cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang đã quan tâm, tạo điều kiện gặp gỡ, tiếp xúc cử tri tại các điểm thuộc địa bàn huyện Chợ Mới, huyện Phú Tân và thị xã Tân Châu (An Giang).

Trình bày chương trình hành động tại hội nghị tiếp xúc cử tri, Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến nhấn mạnh, được Trung ương, Quân đội, Bộ Tư lệnh BĐBP giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bản thân tôi nhận thấy, đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là trách nhiệm lớn trước Đảng, Nhà nước, Quân đội và cử tri. Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến hứa, nếu được trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV sẽ tham gia đầy đủ các phiên họp của Quốc hội; cùng với các đại biểu Quốc hội nghiên cứu, xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật, các chính sách, pháp luật liên quan đến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng thế trận lòng dân làm nền tảng xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân. Đặc biệt là các chủ trương, quyết sách liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có tỉnh An Giang.

Ứng cử viên Hoàng Hữu Chiến cũng cam kết, thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền địa phương và cử tri. Luôn dành nhiều thời gian gặp gỡ, tiếp xúc và lắng nghe, tiếp thu ý kiến, tâm tư nguyện vọng, các đề xuất, kiến nghị chính đáng của cử tri. Cùng với các đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang làm tốt vai trò cầu nối giữa cử tri tỉnh với Quốc hội, Chính phủ, các ban, bộ, ngành Trung ương kịp thời giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của địa phương về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội gắn với củng cố quốc phòng, an ninh, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, phòng chống thiên tai, dịch bệnh, cứu hộ, cứu nạn, thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội.

“Với kinh nghiệm gần 40 năm công tác, phục vụ trong Quân đội, trải qua nhiều cương vị, địa bàn, tôi tin tưởng sẽ thực hiện tốt chương trình hành động của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị, chức trách mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó” - Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến nhấn mạnh.

Tại buổi tiếp xúc với cử tri huyện Chợ Mới, ông Lê Hòa Nhã (sinh năm 1938) cũng như nhiều cử tri ở thị trấn Chợ Mới bày tỏ niềm tin và kỳ vọng vào sự cống hiến của Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến cho sự nghiệp bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới của Tổ quốc. Ông Nhã cho biết, thời gian qua, người dân trên địa bàn thị trấn Chợ Mới rất cảm phục khi được chứng kiến những hình ảnh về người lính Biên phòng vượt qua mọi khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn biên giới. Qua đó, góp phần mang lại cuộc sống yên bình cho nhân dân cả nước, trong đó có người dân tỉnh An Giang.

“Cũng như các cử tri khác trên địa bàn, bản thân rất tán thành và nhất trí cao chương trình hành động của ứng cử viên Hoàng Hữu Chiến và các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại địa phương. Đồng thời mong muốn rằng, nếu được trúng cử, Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến sẽ luôn gần gũi với cử tri, lắng nghe tiếng nói từ cơ sở để có những đề xuất, kiến nghị kịp thời, hiệu quả; có nhiều đóng góp không chỉ thúc đẩy sự phát triển của đất nước mà còn nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân tỉnh An Giang” - Cử tri Lê Hòa Nhã nói.

Hồ Phúc

Bình luận

ZALO