Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 27/09/2023 09:32 GMT+7

Quảng Ngãi:

Khen thưởng thành tích đấu tranh phòng, chống tội phạm mua bán vật liệu nổ

Biên phòng - Chiều 1-6, Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khen thưởng đột xuất cho các đơn vị thuộc Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ngãi vì có thành tích xuất sắc trong phát hiện, bắt quả tang và xử lý các đối tượng vận chuyển trái phép vật liệu nổ.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi và Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ngãi trao thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phát hiện, bắt giữ và xử lý các đối tượng vận chuyển trái phép vật liệu nổ. Ảnh: Văn Tánh.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi đã công bố quyết định và trao tặng giấy khen cho 4 tập thể gồm các đơn vị: Phòng An ninh điều tra (Công an tỉnh Quảng Ngãi), Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Bình Hải và Đồn Biên phòng Lý Sơn (BĐBP Quảng Ngãi) vì có thành tích xuất sắc trong phát hiện, bắt giữ và xử lý các đối tượng vận chuyển trái phép vật liệu nổ.

Trước đó, từ ngày 9 đến 28-4, các đơn vị thuộc BĐBP Quảng Ngãi đã phát hiện, bắt quả tang 3 vụ mua bán, vận chuyển, tàng trữ vật liệu nổ tại địa bàn xã Bình Châu, huyện Bình Sơn và huyện Lý Sơn. Tang vật thu giữ trên 398kg thuốc nổ, 1.265 kíp nổ và 75m dây cháy chậm. Sau khi bắt giữ, các đơn vị BĐBP Quãng Ngãi đã phối hợp với Phòng An ninh điều tra công an tỉnh Quảng Ngãi tiến hành các thủ tục tố tụng, tổ chức điều tra làm rõ các đối tượng trong đường dây.

Tại buổi trao thưởng, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi và Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ngãi biểu dương tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trực thuộc.

Đây là nguồn cổ vũ, động viên giúp cán bộ, chiến sĩ hai lực lượng thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm, nhất là tội phạm về mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép vật liệu nổ.

Văn Tánh

Bình luận

ZALO