Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 07/06/2023 04:37 GMT+7

Khen thưởng sinh viên đạt thành tích tại các cuộc thi quốc gia và khu vực năm học 2019-2020

Biên phòng - Chào mừng 90 năm Ngày Thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/3/2021), nhằm tôn vinh, nâng cao nhận thức và khơi dậy trong mỗi sinh viên niềm tự hào, tinh thần hiếu học, sáng 26-3, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi quốc gia và khu vực năm học 2019-2020.

Toàn cảnh buổi Lễ. Ảnh: Ngọc Khánh

Sự kiện nhằm tôn vinh, đồng thời biểu dương, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức để đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện của sinh viên.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, Tiến sĩ Đỗ Quế Lượng, Phó hiệu trưởng thường trực biểu dương những thành tích mà các sinh viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Tiến sĩ Đỗ Quế Lượng mong muốn các em tiếp tục phấn đấu để đạt thành tích cao hơn nữa, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Năm học 2019-2020, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tham gia tất cả các cuộc thi quốc tế và quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Năm nay, trường đạt được 6 giải: giải siêu trí tuệ Việt Nam, thiết kế tranh poster cổ động chung tay đánh bay Covid-19, tiếng anh olympic, festival kiến trúc sư tại Đà Nẵng, sao tháng giêng, bóng chuyền nam khu vực Hà Nội. Bằng trí tuệ, bản lĩnh và sự tự tin, các em đã mang vinh dự cho trường và vị thế, uy tín của Nhà trường đã được nâng lên.

Tiến sĩ Đỗ Quế Lượng khẳng định, không có kết quả nào, không có thành quả nào mà không phải đổ mồ hôi, đó chính là sự chăm chỉ, bằng tất cả sự nỗ lực của các em. Bên cạnh đó là sự chăm sóc, dạy dỗ tận tình có tâm huyết và truyền đạt kiến thức của các thầy cô; sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất có thể của Nhà trường cho các em để đạt được thành tích như vậy.

Tại buổi lễ, sinh viên Phan Thị Minh Diệu, đại diện sinh viên đạt thành tích trong các cuộc thi đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và tri ân đến Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô. “Được thừa hưởng thành quả của những thế hệ đi trước, được học tập và rèn luyện trong một ngôi trường khang trang và bề thế mà ở nơi đó có sự tận tâm và trách nhiệm của thầy cô giáo, sự chân thành giúp đỡ của bạn bè và sự động viên, tạo điều kiện tốt nhất của cha mẹ, chúng em đã và sẽ cố gắng vượt qua bản thân để vươn tới những đỉnh cao của tri thức, xứng đáng với niềm tin của thầy cô, đền đáp công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ và người thân để vững tin sau này trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.”

Ngọc Khánh

Bình luận

ZALO