Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 21/03/2023 10:47 GMT+7

Khen thưởng Đội bóng chuyền trẻ BĐBP đoạt Cúp Vô địch Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc 2019

Biên phòng - Ngày 22-11, Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức gặp mặt, công bố Quyết định khen thưởng Đội bóng chuyền trẻ BĐBP vừa giành Cúp Vô địch Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2019.

3dmv_1
Đại tá Hoàng Hữu Chiến, Phó Tham mưu trưởng BĐBP phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Quang Long

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Phí Hồng Nghĩa, Phó Đoàn trưởng Đoàn Thể dục Thể thao (TDTT) BĐBP đã báo cáo về kết quả hoạt động thi đấu của đơn vị trong giải đấu vừa qua.

Đồng chí Phó Đoàn trưởng cho biết, chuẩn bị cho giải đấu, các thành viên trong đội đã phải đối mặt với không ít khó khăn. Tuy vậy, toàn đội đã có sự đoàn kết, quyết tâm cao, thi đấu nghiêm túc, hết mình để mang về thành tích tốt nhất.  

Ngoài chức Vô địch của Đội bóng chuyền trẻ, ở giải cá nhân, vận động viên Phạm Văn Hiệp đã đoạt giải vận động viên tấn công xuất sắc nhất. Đặc biệt, vào cuối tháng 8 vừa qua, đội bóng chuyền trẻ BĐBP cũng đã đoạt ngôi vị cao nhất tại Giải Bóng chuyền trẻ Cúp câu lạc bộ toàn quốc năm 2019 được tổ chức tại Bến Tre.

b8ge_2
Đại tá Hoàng Hữu Chiến, Phó Tham mưu trưởng BĐBP trao Bằng khen và tiền thưởng của Bộ Tư lệnh BĐBP cho đội bóng chuyền BĐBP. Ảnh: Quang Long
tij1_3
Đại tá Hoàng Hữu Chiến, Phó Tham mưu trưởng BĐBP trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Ảnh: Quang Long

Thay mặt Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Hoàng Hữu Chiến, Phó Tham mưu trưởng BĐBP đã biểu dương những thành tích mà tập thể và cá nhân của Đoàn TDTT BĐBP đã đạt được.

Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo của Đoàn cần quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần hơn nữa cho các vận động viên; tham mưu trúng, đúng, thiết thực với cơ quan cấp trên để tạo điều kiện tốt cho vận động viên yên tâm cống hiến.

Đồng chí cũng tin tưởng rằng, với bản lĩnh, tinh thần của người lính, cùng với sự yêu ngành, yêu nghề, Đoàn TDTT BĐBP, đặc biệt là đội bóng chuyền BĐBP sẽ luôn giữ vững niềm tin của người hâm mộ, phấn đấu trở thành ngọn cờ đầu trong phong trào thể thao của lực lượng, góp phần tô thắm truyền thống anh hùng của lực lượng BĐBP.

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh BĐBP đã tặng Bằng khen cùng số tiền thưởng 50 triệu đồng cho tập thể cùng các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong giải đấu vừa qua của đội bóng chuyền trẻ BĐBP.

Quang Long

Bình luận

ZALO