Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 22/04/2024 11:18 GMT+7

Khen thưởng các cá nhân, tập thể về thành tích trong công tác thông tin đối ngoại

Biên phòng - Sáng 15-1, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có buổi gặp gỡ báo chí nhân dịp đầu năm mới 2019. Tham dự buổi gặp mặt có đông đảo lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí trong nước và đại diện các ban, bộ, ngành Trung ương.

gnqyftc4ka-9779_f_jqxgbkkr2_2
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh trao Bằng khen của Bộ Ngoại giao cho Nhà báo Thuận Hữu, Tổng Biên tập Báo Nhân dân. Ảnh: Quang Long

Tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh nhấn mạnh, trong năm qua, Việt Nam đã có những thành công và phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là trong công tác đối ngoại. Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao cũng đánh giá cao hoạt động báo chí, truyền thông trong năm qua, đã tích cực, nhanh nhạy trong việc tuyên truyền, quảng báo, đưa tin những hình ảnh, sự kiện nổi bật của đất nước, cũng như trên thế giới, tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với truyền thông trong nước, cũng như đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè trên thế giới.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa báo chí với ngành ngoại giao, đặc biệt là trong tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo trên biển Đông. Năm 2020, Việt Nam sẽ đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN, Phó Thủ tướng cũng yêu cầu các cơ quan thông tấn, báo chí cần đẩy mạnh tuyên truyền để hướng tới sự kiện lớn và có ý nghĩa này của đất nước.

8j1guhrzl9-9779_f_jqxgbklc3_3
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh trao tặng Bằng khen của Bộ Ngoại giao cho đại diện các tập thể báo chí có nhiều đóng góp tích cực và thành tích xuất sắc trong công tác thông tin đối ngoại năm 2018. Ảnh: Quang Long
k4v6l135m9-9779_f_jqxgbklz4_4
 Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh trao tặng Bằng khen cho các cá nhân. Ảnh: Quang Long

Nhân dịp Năm mới Kỷ Hợi 2019, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí, phóng viên, các đơn vị làm công tác truyền thông của các ban, bộ, ngành tiếp tục đồng hành, sát cánh với Bộ Ngoại giao trên mặt trận thông tin đối ngoại; đưa tin, phản ánh kịp thời các hoạt động, góp phần thực hiện đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã trao tặng Bằng khen, Kỷ niệm chương của Bộ Ngoại giao cho các tập thể và cá nhân thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí đã nhiều đóng góp tích cực và thành tích xuất sắc trong công tác thông tin đối ngoại năm vừa qua.

Quang Long

Bình luận

ZALO