Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 13/04/2024 11:03 GMT+7

Khen thưởng cá nhân, tập thể đạt thành tích trong phòng, chống dịch Covid-19

Biên phòng - Ngày 28-4, đoàn công tác của Bộ Chỉ huy BĐBP Bình Phước do Đại tá Hoàng Văn Thành, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, động viên và trao khen thưởng của các cấp cho các tập thể, cá nhân trên tuyến biên giới huyện Lộc Ninh đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đợt 1.

jcf9m1ir2n-27987_f_k9io1nn30_DSC_9434
Đại tá Hoàng Văn Thành trao khen thưởng của các cấp cho các tập thể, cá nhân tại điểm chốt phòng dịch Đồn Biên phòng Lộc Tấn. Ảnh: Hồng Ánh

Tại các điểm chốt phòng dịch, Đại tá Hoàng Văn Thành đánh giá cao và ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng đang khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đại tá Hoàng Văn Thành nhấn mạnh, hiện nay mặc dù Việt Nam đang chủ động, kiểm soát tốt mọi tình hình diễn biến dịch, tuy nhiên,  dịch bệnh Covid-19 lại đang có nhiều diễn biến phức tạp trên thế giới, các cán bộ, chiến sĩ cần xác định đây là nhiệm vụ lâu dài, phải vừa kiểm soát chặt chẽ biên giới để ngăn chặn tình trạng vượt biên trái phép nhưng đồng thời cũng phải thực hiện tốt các nhiệm vụ khác của công tác biên phòng; nhất là công tác nắm tình hình và đấu tranh phòng chống tội phạm. Bên cạnh đó, cấp ủy, chỉ huy các đơn vị cũng cần có các phương án đảm bảo nơi ăn, chốn nghỉ cũng như đảm bảo sức khỏe cho lực lượng trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tại các điểm chốt trong thời điểm thời tiết bắt đầu bước vào mùa mưa.

Dịp này, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước cho 2 tập thể và 6 cá nhân; trao Giấy khen của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cho 12 cá nhân thuộc các lực lượng trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 đợt 1 tại tuyến biên giới huyện Lộc Ninh.

Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến kiểm tra, nắm tình hình tại địa bàn của các đơn vị: Đồn Biên phòng cửa khẩu Lộc Thịnh, Lộc Thành và Đồn Biên phòng Lộc Thiện.

Hồng Ánh

Bình luận

ZALO