Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 06/12/2023 03:39 GMT+7

Khen thưởng 19 cá nhân, tập thể thuộc BĐBP Hà Tĩnh có thành tích phòng, chống ma túy và Covid-19

Biên phòng - Sáng 7-9, thừa ủy quyền của Bộ Tư Lệnh BĐBP và UBND tỉnh Hà Tĩnh, Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh đã tổ chức trao thưởng thành tích phòng, chống tội phạm ma túy và phòng chống dịch Covid-19 cho 19 tập thể, cá nhân thuộc BĐBP Hà Tĩnh.

Thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Thượng tá Võ Tiến Nghị, Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho 5 cá nhân thuộc BĐBP Hà Tĩnh vì đã có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy. Ảnh: Minh Toàn

Theo đó, Bộ Tư lệnh BĐBP đã tặng Bằng khen cho Phòng phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Hà Tĩnh và 5 cá nhân thuộc BĐBP Hà Tĩnh vì đã có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm; UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân thuộc BĐBP Hà Tĩnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, Thượng tá Võ Tiến Nghị, Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh đã nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương các tập thể và cá nhân đã được Bộ Tư Lệnh BĐBP và UBND tỉnh khen thưởng; đồng thời yêu cầu thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn gian khổ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Bộ Tư Lệnh BĐBP và UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Thừa ủy quyền của UBND tỉnh Hà Tĩnh, Thượng tá Võ Tiến Nghị, Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh trao Bằng khen của UBND tỉnh Hà Tĩnh cho Bộ Chỉ huy BĐBP Hà Tĩnh, Phòng Hậu cần, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: Minh Toàn

Được biết, trong tháng 8-2020, lực lượng BĐBP Hà Tĩnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kép, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới và phòng chống dịch Covid-19. Cán bộ, chiến sỹ BĐBP Hà Tĩnh luôn đoàn kết thống nhất, nỗ lực trong học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn gian khổ, thi đua thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Minh Toàn

Bình luận

ZALO