Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 25/06/2024 03:08 GMT+7

Khảo sát xây dựng các Thông tư quy định chi tiết một số điều Luật Biên phòng Việt Nam

Biên phòng - Sáng 14-6, tại Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Cao Bằng, đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Lê Văn Phúc, Phó Tư lệnh BĐBP làm trưởng đoàn thực hiện khảo sát thực tế phục vụ xây dựng các Thông tư quy định chi tiết một số điều Luật Biên phòng Việt Nam.

Thiếu tướng Lê Văn Phúc phát biểu kết luận buổi khảo sát. Ảnh: Thế Tùng

Tại buổi khảo sát, các ý kiến tham gia thảo luận tập trung đánh giá, làm rõ tình hình, kết quả thực tế trong thực hiện nhiệm vụ Biên phòng để bổ sung vào dự thảo các Thông tư quy định chi tiết thi hành một số điều Luật Biên phòng Việt Nam.

Đồng thời, các ý kiến cũng làm rõ việc cần xây dựng cơ chế phối hợp giữa BĐBP và các lực lượng khác thuộc Bộ Quốc phòng trong thực thi nhiệm vụ Biên phòng; quy định rõ vai trò, chức năng, nhiệm vụ của từng lực lượng trong bảo vệ biên giới thường xuyên và tăng cường….

Phát biểu kết luận buổi khảo sát, Thiếu tướng Lê Văn Phúc ghi nhận các ý kiến đóng góp và cho biết, các ý kiến này sẽ được bổ sung để xây dựng các Thông tư quy định chi tiết một số điều Luật Biên phòng Việt Nam, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phối hợp với các lực lượng chức năng trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới Quốc gia.

Thế Tùng

Bình luận

ZALO