Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 26/09/2023 11:12 GMT+7

Khánh thành Nhà bia ghi danh liệt sĩ hy sinh tại khu vực Đồn Biên phòng Ea H’leo

Biên phòng - Ngày 1/11, Đồn Biên phòng Ea H’leo (BĐBP Đắk Lắk) tổ chức khánh thành giai đoạn 2 Nhà bia ghi danh các liệt sĩ hy sinh tại khu vực Đồn Biên phòng Ea H’leo. 

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ea H’leo dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ tại Nhà bia ghi danh. Ảnh: Ngọc Lân

Giai đoạn 2 Nhà bia được khởi công xây dựng vào tháng 5/2022, gồm các hạng mục như: cổng, đường vào Nhà bia và tường bao, với tổng giá trị 235 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí do Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Lắk và Huyện ủy, UBND huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ.

Trước đó, giai đoạn 1 công trình được Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk xây dựng và bàn giao với các hạng mục như: Nhà bia, đường, sân, với tổng diện tích 400m2.

Nhà bia ghi danh liệt sĩ hy sinh tại khu vực Đồn Biên phòng Ea H’leo là nơi tưởng niệm 8 liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc đấu tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia. Đây là công trình ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân và cán bộ, chiến sĩ BĐBP Đắk Lắk đối với sự hy sinh cao cả của các liệt sĩ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguyễn Ngọc Lân

Bình luận

ZALO